nhạy cảm
Việc quay phim được thực hiện trong lớp học lúc không có học sinh và giáo viên khác /// Reuters

Cô giáo mất việc vì quay phim nhạy cảm trong lớp

1
Nhiều phụ huynh và học sinh tỏ ra bức xúc và kêu gọi cơ quan chức năng có biện pháp nặng đối với giáo viên quay phim nhạy cảm trong lớp làm ảnh hưởng đến môi trường giáo dục.
Những hình ảnh phản cảm từ một số show dậy sóng được phát trên mạng xã hội gần đây /// ẢNH CHỤP QUA MÀN HÌNH

Cẩn trọng chơi show

18
Thông tin một cô gái trẻ sau khi tham gia show Date & Kiss phiên bản Việt đã bị cha ruột từ mặt; công việc, thu nhập tuột dốc khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ về những hệ lụy của các show truyền hình.
Cơ chế trách nhiệm

Cơ chế trách nhiệm

0
UBND TP.HCM sẽ truy trách nhiệm người đứng đầu chính quyền phường, xã, thị trấn quản lý trực tiếp địa bàn cơ sở nếu có dấu hiệu buông lỏng quản lý để tệ nạn xã hội phát sinh, diễn biến phức tạp.
Ảnh minh họa một lớp học ở Hàn Quốc /// AFP

Giáo viên bị truy tố vì bất nhã với học sinh

0

Tòa án ở thành phố Busan (Hà Quốc) tuyên bố đã xác định một giáo viên trung học  có những hành vi mất tư cách trước các học sinh và buộc ông này phải nộp phạt.

Anh Phạm Văn Dũng (phải) trong một lần trao tiền cho hoàn cảnh khó khăn  /// Ảnh: Duy Khang

Hơn 10 năm xin tiền giúp người nghèo

0
Anh đăng hình ảnh, thông tin cụ thể về trường hợp cần giúp đỡ trên trang Facebook cá nhân để mọi người có thể giúp đỡ thông qua anh hoặc giúp trực tiếp.
Một nam sinh bị một cô gái tống tiền vì lộ hình ảnh nhạy cảm khi trò chuyện trên Facebook /// Xuân Phương

Bị tống tiền vì video nhạy cảm

3
Câu chuyện bị tống tiền vì video nhạy cảm của một học sinh 18 tuổi đã thu hút sự chú ý của nhiều người suốt hai ngày qua.
5 dấu hiệu cho thấy bạn có chỉ số EQ cao

5 dấu hiệu cho thấy bạn có chỉ số EQ cao

0

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh chỉ số thông minh cảm xúc (EQ) có vai trò rất quan trọng giúp một người thành công. Một số dấu hiệu dưới đây có thể giúp bạn nhận biết mình có chỉ số EQ cao hay không.