phòng gym
Một hình ảnh thường thấy trên mạng xã hội Trung Quốc /// WeChat

Giới trẻ đuổi theo mốt bụng ‘6 múi’

0

Trào lưu vòng eo thon gọn nhưng 'có cơ bụng' đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cô gái trẻ Trung Quốc, và họ quyết tâm đăng ký tập gym với hy vọng sở hữu cơ bụng đẹp như người mẫu.

Sống gần phòng gym giúp kiểm soát cân nặng

Sống gần phòng gym giúp kiểm soát cân nặng

0
Theo Hãng tin UPI, các chuyên gia thuộc Trường Y học nhiệt đới và vệ sinh London (Anh) đã phân tích thành phần cân nặng của gần 400.000 đàn ông tuổi từ trung niên trở lên trong khoảng thời gian từ năm 2006 - 2010. 
Người tập nên dùng khăn lau trước những nơi mình sẽ tiếp xúc với dụng cụ tập bằng tay /// Shutterstock

4 cách giúp tránh bị lây nhiễm vi khuẩn trong phòng tập gym

0

Phòng gym là nơi có thể ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh. Ở một số phòng, môi trường ẩm ướt còn là nơi thuận lợi để chúng phát triển. Một số lời khuyên sau có thể giúp bạn giảm thiểu nguy cơ bị vi khuẩn lây nhiễm.

Đi bộ nhanh giảm cân nhanh hơn đến phòng gym - Ảnh: Shutterstock

Đi bộ nhanh giúp giảm cân mau hơn tập gym

0
(TNO) Các chuyên gia Anh đã tìm ra lời giải cho thắc mắc muôn thuở của chị em về việc đi bộ hay tới phòng gym tập thì nhanh giảm cân hơn, theo trang Healthista ngày 9.11.
Dự án 600 phòng Gym của Elip đang trong giai đoạn tăng tốc

Dự án 600 phòng Gym của Elip đang trong giai đoạn tăng tốc

0
Dự án 600 phòng Gym trên toàn quốc của Elip đang có sức hút đối với nhà kinh doanh Thể Dục Thể Thao. Với khả năng sản xuất thiết bị gym hiện tại của Elip, dự án đang trong giai đoạn tăng tốc để về đích sớm nhất so với kế hoạch ban đầu.
Phòng gym cần có thiết bị nào?

Phòng gym cần có thiết bị nào?

1
Để kinh doanh phòng gym cần trang bị những thiết bị nào? Chi phí dành cho thiết bị là bao nhiêu? Luôn là những câu hỏi đau đầu cho những chủ kinh doanh phòng gym.