putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin bỏ phiếu ngày 18.3 tại Moscow /// AFP

[Chùm ảnh]: Bầu cử tổng thống Nga

0
Hơn 97.000 điểm bỏ phiếu đã mở cửa trong ngày 18.3 cho hơn 100 triệu cử tri Nga ở trong và ngoài nước trực tiếp bầu tổng thống mới.
Ông Putin từng định mưu sinh bằng nghề lái taxi /// Chụp màn hình Sputnik

Ông Putin tiết lộ suýt đi làm tài xế taxi

0
Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ ông từng định làm nghề lái taxi để kiếm tiền sau khi “sếp” của ông thua cuộc trong cuộc bầu cử thị trưởng St.Petersburg.
Tên lửa hành trình siêu thanh mới của Nga có tầm bắn không giới hạn, chọc thủng mọi lá chắn phòng thủ	 /// Bộ Quốc phòng Nga

Nguy cơ chiến tranh lạnh mới

1
Giới chuyên gia cảnh báo nguy cơ bùng nổ chiến tranh lạnh mới sau khi NATO và các thành viên chỉ trích tuyên bố của Nga về các loại siêu vũ khí.
Tổng thống Putin khẳng định những vũ khí mà Nga mới phát triển có thể biến hệ thống phòng thủ của NATO thành vô dụng /// Ảnh chụp màn hình The National Interest

Tổng thống Putin: Mỹ khơi mào chạy đua vũ trang từ năm 2002

0
Tổng thống Nga Vladimir Putin phủ nhận việc ông giới thiệu các vũ khí hạt nhân mới là làm sống lại cuộc chạy đua vũ trang, đồng thời cho rằng những người nói “Chiến tranh lạnh mới đã bắt đầu" không phải là “nhà phân tích”.
Tổng thống Putin đọc Thông điệp liên bang trước các nghị sĩ Nga ngày 1.3  /// Reuters

Tổng thống Putin khẳng định vũ khí Nga là vô đối

3
Trong Thông điệp liên bang ngày 1.3, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết nước này đã phát triển được hàng loạt vũ khí chiến lược mới để đối phó việc Mỹ rút khỏi Hiệp ước chống tên lửa đạn đạo (ABM) hồi năm 2002.