Robert Downey. Jr
Thuộc top sao Hollywood nhưng Robert Downey Jr., Tom Holland, Tom Hiddleston, Mark Ruffalo lại phải 'lép vế' trước các ca sĩ Trung Quốc

Người Trung Quốc xin lỗi dàn sao Marvel

0
Đông đảo người hâm mộ Trung Quốc đã bày tỏ sự nuối tiếc và nhắn gửi lời xin lỗi đến các tài tử Robert Downey Jr., Tom Holland, Tom Hiddleston, Mark Ruffalo vì những gì xảy ra tại sự kiện quảng bá phim vừa qua.
Ảnh: IMDB

'Người sắt' được xóa tội

0
Theo Reuters, chính quyền bang California (Mỹ) thông báo xóa tội danh tàng trữ trái phép và sử dụng chất ma túy hồi năm 1996 cho Robert Downey Jr. (ảnh) - nam diễn viên đang đảm nhiệm vai 'Người sắt' Tony Stark trong sê ri phim Iron Man, Captain America, Avengers.
Xem & nghe 27.4.2013

Xem & nghe 27.4.2013

0
Hai phim hành động cùng ra rạp ngày 26.4: Nhà Trắng thất thủ (Olympus has fallen) và Người sắt 3 (Iron man 3). Nhà Trắng thất thủ do Antoine Fuqua đạo diễn, diễn viên tham gia: Gerard Butler, Morgan Freeman... Người sắt 3 có sự góp mặt của Robert Downey Jr. (ảnh), Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce..., đạo diễn: Shane Black.
Sao Hollywood tả tơi vì những vai diễn

Sao Hollywood tả tơi vì những vai diễn

0
(TNO) Để có được những thước phim đẹp mắt, nhiều diễn viên đã phải tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm; thậm chí, còn phải hứng chịu những rủi ro trên phim trường.
Robert Downey Jr. bị thương khi đóng Iron Man 3

Robert Downey Jr. bị thương khi đóng Iron Man 3

0
(TNO) Nam diễn viên Robert Downey Jr. đã bị chấn thương khá nghiêm trọng khi đang thực hiện một phân cảnh trong Iron Man 3, khiến bộ phim phải hoãn quay một thời gian.