smartwatch
Android Wear 2.0 dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào ngày 9.2 tới /// Ảnh: Pocket-lint

Android Wear 2.0 có những điểm gì mới?

0
Android Wear 2.0 dự kiến sẽ được Google tung ra cho các thiết bị đeo thông minh, với rất nhiều cải tiến sáng giá kể từ phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 2014. Vậy phiên bản này sẽ có những điểm nào mới?
Đồng hồ thông minh HTC lộ diện

Đồng hồ thông minh HTC lộ diện

0
Vào năm 2015 từng xuất hiện thông tin HTC sẽ tham gia phát triển đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại sản phẩm này mới lộ diện.
Moto 360 hiện đã không còn được Google bán ra /// Ảnh chụp màn hình

Khai tử đồng hồ thông minh Moto 360

0
Trên cửa hàng trực tuyến của Google, hiện mẫu đồng hồ thông minh Moto 360 phiên bản thế hệ 1 và 2 đã bị đưa vào danh sách sản phẩm không còn được bán ra.
Android Wear 2.0 là nền tảng dành riêng cho đồng hồ thông minh do Google phát triển  /// Ảnh chụp màn hình

Android Wear 2.0 sẽ trình làng vào tháng 2.2017

0
Thông qua nguồn tin từ các nhà phát triển, Google cơ bản đã hoàn thiện nền tảng Android Wear 2.0 (dùng trên đồng hồ thông minh), và sẽ cung cấp đến người dùng trong tháng 2 tới.
Chiếc áo thông minh Smart Ski Airbag Vest cho vận động viên trượt tuyết tại CES 2016 /// Ảnh chụp từ CNET

Những kỳ vọng dành cho thiết bị đeo tại CES 2017

0
Tại CES 2017 sắp được tổ chức ở Las Vegas (Mỹ), giới công nghệ sẽ thấy hai loại công nghệ đeo xuất hiện, hướng đến hai lĩnh vực theo dõi thể dục và thời trang hoàn chỉnh với các tính năng hỗ trợ.
Samsung Gear S3 vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Samsung Gear S3 vừa ra mắt có gì đặc biệt?

0
Sử dụng thiết kế mặt đồng hồ tròn truyền thống, thời lượng pin sử dụng kéo dài đến gần 5 ngày sử dụng cho một lần sạc đầy, Gear S3 được xem là phiên bảng nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.
Apple Watch sụt giảm thị phần liên tục /// Ảnh: AFP

Doanh số Apple Watch sụt giảm mạnh

0
Apple Watch là mẫu đồng hồ thông minh duy nhất trong quý 3/2016 có doanh số bán ra sụt giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái.
Gear S3 mang đến cho người dùng một cảm giác thân thiện hơn /// Ảnh: AFP

Samsung Gear S3 'lên kệ' tại Hàn Quốc

0
Samsung vừa phát hành chiếc smartwatch Gear S3 mà công ty ra mắt lần đầu tiên ở IFA 2016 tại Berlin (Đức) trên phạm vi toàn cầu, bắt đầu từ thị trường Hàn Quốc.
Chiếc smartwatch đáng giá

Chiếc smartwatch đáng giá

0
Màn hình hiển thị sáng gấp hai lần, tốc độ nhanh hơn 50%, tích hợp GPS và kháng nước là những tính năng nổi bật nhất của Apple Watch Series 2, vừa chính thức được Apple bán ra thị trường.
Android Wear 2.0 là nền tảng dành riêng cho đồng hồ thông minh do Google phát triển  /// Ảnh chụp màn hình

Android Wear 2.0 trì hoãn đến năm 2017

0
Trái với thông tin Android Wear 2.0 sẽ được cung cấp đến tay người dùng vào cuối năm nay, Google vừa cho biết sẽ trì hoãn ngày phát hành nền tảng dành cho đồng hồ thông minh này đến đầu năm 2017.
Apple Watch Series 2 là phiên bản kế nhiệm sáng giá của Apple Watch ra mắt năm ngoái

Thủ thuật hay dành cho Apple Watch Series 2

0
Apple Watch Series 2 là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất vừa được "nhà táo" công bố. Nếu còn đang bỡ ngỡ không biết sản phẩm này có những tính năng mới nào, có thể thực hiện theo những thủ thuật sau.