tác dụng phụ
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Đau tim vì lạm dụng kháng sinh

0
Theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of European Heart, phụ nữ trên 60 tuổi kéo dài thời gian dùng thuốc kháng sinh dễ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch như đau tim hoặc đột quỵ.
 /// Shutterstock

Quế giúp cải thiện huyết áp

0
Tiêu thụ quế là một cách tốt để cải thiện huyết áp, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí BMC Complementary and Alternative Medicine.
 /// Ảnh: Shutterstock

Thực phẩm loại bỏ tác dụng phụ của thuốc kháng sinh

0
Thuốc kháng sinh có khả năng chống lại nhiễm khuẩn, ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, lạm dụng kháng sinh có thể để lại nhiều tác dụng phụ như tổn thương gan, cũng như thay đổi hệ vi khuẩn có lợi trong ruột.
Uống đủ nước trước khi tập sẽ giúp duy trì sự cân bằng điện giải trong các tế bào cơ /// Shutterstock

4 tác dụng phụ kỳ lạ xảy ra khi tập thể dục

0

Tập luyện thể thao mang lại rất nhiều lời ích cho sức khỏe. Nhưng bên cạnh đó, tập luyện đôi khi cũng gây ra một số tác dụng phụ kỳ lạ mà người tập khó có thể ngờ tới. 

 /// Shutterstock

Uống thuốc sau uống rượu, có sao không?

0
Một số loại thuốc có thể an toàn khi uống sau khi uống rượu. Nhưng số khác kết hợp với rượu có thể làm trầm trọng thêm các tác dụng phụ của thuốc như buồn ngủ và buồn nôn, theo Bodyandsoul.
[Khỏe đẹp] 8 điều cấm kỵ khi dùng trà xanh

[Khỏe đẹp] 8 điều cấm kỵ khi dùng trà xanh

0
Trà xanh là thức uống cực kỳ tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nó cũng sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn nếu dùng không đúng cách. Bạn nên ghi nhớ những điều sau đây khi dùng trà xanh.