tiện lợi
Sử dụng đồ hộp đúng cách

Sử dụng đồ hộp đúng cách

0
Đồ hộp là sản phẩm tiện dụng với những người bận rộn hay những chuyến đi xa. Tuy nhiên, thực phẩm đóng hộp chứa nhiều phụ gia và chất bảo quản có hại đối với cơ thể người. Vậy sử dụng đồ hộp thế nào để giảm tối đa nguy cơ gây hại? Hãy cùng Khỏe đẹp điểm qua những lưu ý sau đây nhé.

 

Thanh bình như Palm Beach, Australia

Thanh bình như Palm Beach, Australia

0
Không nổi tiếng như Blue Mountain, Wollongong, La Perouse ... Palm Beach tựa như một cô gái đẹp dịu dàng, lặng lẽ, ẩn mình ở cuối một bán đảo dài, cách Sydney khoảng 41 km về hướng Bắc. Du khách có thể tới đây bằng xe riêng hoặc đi tàu rất tiện lợi.
Ấn tượng đầu tiên của tôi khi đặt chân tới vùng đất này là sự thanh bình và nhẹ nhàng. Hoa vàng nở dọc ven bờ biển, mòng biển, vịt cùng chơi đùa, kiếm ăn gần bờ. Đây là vùng biển yên tĩnh, rất thích hợp để đi dã ngoại trong ngày, lướt sóng, chèo thuyền... Vào mùa đông, Palm Beach là địa điểm hoàn hảo để tìm hiểu đường di chuyển của cá voi gù. Vì cảnh dẹp và không nhiều khách du lịch nên Palm Beach được lựa chọn làm địa điểm quay bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng của Úc "Home and Away".
Mẹo vặt: Dầu xả tóc đa năng

Mẹo vặt: Dầu xả tóc đa năng

0
Tối ưu hóa những vật dụng bình thường nhất, hầu như nhà nào cũng có là một cách vừa tiết kiệm lại tiện lợi. Các bạn thử theo dõi xem ngoài làm mềm và mượt tóc, dầu xả còn có thể dùng vào việc gì nhé?
Mẹo vặt: Bài tập giảm mỏi mắt cho dân văn phòng

Mẹo vặt: Bài tập giảm mỏi mắt cho dân văn phòng

0
Chỉ với vài lưu ý và bài tập nhỏ rất dễ làm, chúng ta có thể loại bỏ chứng mỏi mắt, nhức mắt do làm việc nhiều với máy vi tính hoặc đọc văn bản, giấy tờ quá nhiều. Các bạn cùng theo dõi nhé!
Xe cấp cứu tư nhân đến tận nhà vận chuyển người bệnh - Ảnh: Hiển Cừ

Dịch vụ xe cấp cứu tư nhân: Tiện lợi và ấm tình người

0
Ngày 8.4, ông Lê Văn Phương, Trưởng phòng Nghiệp vụ y (Sở Y tế Quảng Ngãi), cho biết đến thời điểm này Sở đã cấp phép hoạt động dịch vụ vận chuyển cấp cứu hỗ trợ người bệnh cho hai đơn vị là Phòng khám đa khoa Phúc Hưng và Đội xe cấp cứu vận chuyển người bệnh, tổng cộng với 13 xe.
Tiện lợi sử dụng ngân hàng điện tử

Tiện lợi sử dụng ngân hàng điện tử

0
Các ngân hàng trong và ngoài nước đều đang mở rộng nhiều dịch vụ như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ví điện tử..., gọi chung là ngân hàng điện tử, mang đến nhiều tiện ích cho khác hàng.
Tiện lợi với thẻ quà tặng

Tiện lợi với thẻ quà tặng

0
Từ ngày 9.9, LOTTE Mart phối hợp Ngân hàng Vietin Bank ra mắt sản phẩm Thẻ quà tặng - Gift Card với chương trình 'Thẻ quà tặng - Vui mua sắm'.