Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân gặp gỡ các cán bộ nguồn của TP quy hoạch giai đoạn 2015-2020 và các năm tiếp theo
 /// ẢNH: TRUNG HIẾU

TP.HCM ban hành chính sách thu hút nhân tài

2
Về chính sách tiền lương, TP.HCM trợ cấp ban đầu (áp dụng 1 lần và áp dụng cho lần ký hợp đồng đầu tiên) là 100 triệu đồng đối với chuyên gia, nhà khoa học là giáo sư, phó giáo sư...
Vẫn còn tiếc

Vẫn còn tiếc

0
Khi Bộ trưởng Bộ GD-ĐT trình dự thảo luật Giáo dục sửa đổi trong kỳ họp Quốc hội lần này, nhiều người bày tỏ tiếc nuối vì luật đã bỏ đi 2 điều quan trọng trong các dự thảo trước đây.
Kỳ vọng là cuộc cách mạng về lương

Kỳ vọng là cuộc cách mạng về lương

0
Với những điểm mới trong đề án Cải cách chính sách tiền lương, nhiều chuyên gia kỳ vọng đây sẽ là một cuộc cách mạng tạo động lực để NLĐ cống hiến và xóa bỏ cơ chế trả lương bình quân, cào bằng.
Công chức, viên chức sẽ được trả lương theo vị trí việc làm /// Ảnh: Ngọc Thắng

Sắp hết thời làm lâu lương sẽ cao

12
Trả lương theo vị trí việc làm, đảm bảo công chức, viên chức sống được bằng lương... là những nội dung mới của đề án Cải cách chính sách tiền lương dự kiến trình Hội nghị T.Ư 7 khai mạc ngày mai, 7.5.
'Sếp' ngân hàng là lãnh đạo DNNN hưởng lương cao nhất

'Sếp' ngân hàng là lãnh đạo DNNN hưởng lương cao nhất

0
Chế độ tiền lương, thù lao, tiền thưởng, phụ cấp với người lao động, người quản lý DN, kiểm soát viên, người đại diện phần vốn nhà nước tại DN là nội dung gây chú ý trong một báo cáo mới đây của Chính phủ.