trà ô long
Uống trà thường xuyên giúp chống lão hóa ở não /// ShutterStock

Uống trà tăng cường chức năng não bộ

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Quốc gia Singapore phát hiện những người uống trà thường xuyên có vùng não được tổ chức tốt hơn, và điều này có liên quan đến chức năng nhận thức sắc bén hơn so với những người không uống trà.
 /// ShutterStock

Chiết xuất trà ô long ngăn ngừa ung thư

0
Tin vui cho những người thích uống trà ô long hoặc trà xanh. Các nhà khoa học thuộc Đại học St.Louis (Mỹ) phát hiện chiết xuất từ trà ô long có thể ngăn ngừa bệnh ung thư vú. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích của trà ô long

0
Ngoài nước, trà là loại nước được tiêu thụ nhiều hơn bất kỳ loại thức uống nào khác trên thế giới. Có bốn loại trà chính là đen, xanh, trắng, và ô long. Trà ô long chỉ chiếm 2% lượng tiêu thụ trà trên toàn thế giới. 
Tinh hoa Nhật Bản trong từng chai trà TEA+ Plus

Tinh hoa Nhật Bản trong từng chai trà TEA+ Plus

0
Với 118 năm truyền thống lâu đời, tập đoàn Suntory - một trong số các tập đoàn nước giải khát hàng đầu tại Nhật Bản vẫn giữ nguyên một trong những giá trị mà công ty theo đuổi từ khi thành lập đến nay “Yatte Minahare – Go for it”, nghĩa là luôn luôn lấy chất lượng sản phẩm và hướng đến giá trị con người làm giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh của mình.
Bà Hà Linh - Ảnh: Lâm Viên

Bàn phương án khôi phục Công ty Hà Linh

0
Ngày 27.11, gia đình bà Hà Linh nhận được thông tin chính thức của cơ quan chức năng Trung Quốc cho phép đưa thi hài bà Hà Linh về nước.
Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng hỗ trợ gia đình nữ doanh nhân nghi bị sát hại ở Trung Quốc

Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng hỗ trợ gia đình nữ doanh nhân nghi bị sát hại ở Trung Quốc

0

(TNO) Sáng nay 25.9, ông Nguyễn Đình Sơn, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng, cho biết đang phối hợp với Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Lâm Đồng để lo hậu sự cho bà Hà Thúy Linh (45 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh (trụ sở tại TP.Đà Lạt) nghi bị sát hại tại Trung Quốc.

Bà Hà Thúy Linh - Ảnh: Lâm Viên

Nữ doanh nhân VN bị sát hại ở Trung Quốc?

11

Theo thông tin từ Công an Thường Bình, TP.Đông Quán, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), có 1 phụ nữ VN bị cướp, nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng hôn mê, nhưng không qua khỏi, đã tử vong vào sáng sớm 22.9. Đối chiếu với số hộ chiếu của người phụ nữ bị cướp, cơ quan chức năng xác định đó là bà Hà Thúy Linh.

Thanh lọc cơ thể sau tết

Thanh lọc cơ thể sau tết

0
(TNO) Những loại trà thảo mộc dưới đây có thể giúp bạn thanh lọc cơ thể sau những ngày ăn uống thả ga:
Trà Phúc Long – Chất Lượng Song Hành Cùng Đam Mê

Trà Phúc Long – Chất Lượng Song Hành Cùng Đam Mê

0
Ra đời từ năm 1968, trải qua hơn nửa thế kỷ có mặt trên thị trường, đến nay thương hiệu trà Phúc Long đã ngày càng lớn mạnh cùng sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng