tráng miệng
Ngọt ngào bánh tart thơm

Ngọt ngào bánh tart thơm

0
Vị chua chua, ngọt ngọt, thêm hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu - thơm là nguyên liệu tuyệt vời cho các món tráng miệng chống ngán.
Ngọt ngào bánh pudding chuối

Ngọt ngào bánh pudding chuối

0
Trổ tài nội trợ với món bánh tráng miệng hấp dẫn và tinh tế: pudding chuối dùng kèm kem nho hương rum.
Bánh tráng miệng panna cotta kiểu Ý dễ làm

Bánh tráng miệng panna cotta kiểu Ý dễ làm

0
Trong thế giới cực kỳ phong phú của các món tráng miệng Âu, panna cotta của Ý là một món vô cùng hấp dẫn. Kết thúc bữa ăn bằng một món thơm nức mùi kem, lại mềm mịn và mát lạnh, cho cảm giác thật dễ chịu, thật thơm tho hẳn là một lựa chọn rất hợp lý.
Dinh dưỡng từ sa pô chê

Dinh dưỡng từ sa pô chê

0
Có tên khoa học là manilkara zapota, sa pô chê hay hồng xiêm là loại trái cây rất phổ biến ở xứ nhiệt đới, đặc biệt là các nước Đông Nam Á. Với vỏ mỏng màu nâu nhạt, thơm, khi chín rất ngọt và mọng nước, sa pô chê là loại quả lý tưởng dùng để tráng miệng hay giải khát.