tri
EVNNPC sẽ tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 12.2018 /// Ảnh: EVNNPC cung cấp

EVNNPC tổ chức tháng tri ân khách hàng

0
Kế hoạch triển khai tháng tri ân khách hàng với nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ được các đơn vị của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) triển khai trong vài ngày tới và kéo dài suốt tháng 12 này.
Giả vờ co giật để tri hô bắt cướp

Giả vờ co giật để tri hô bắt cướp

0
Chiều tối 30.11.2018, TAND TP.Đà Nẵng tuyên phạt băng cướp nhí gồm 8 tên từ 14 đến 17 tuổi, với mức án từ 9 tháng đến 5 năm tù về tội cướp tài sản.
Sinh viên đặt câu hỏi với chuyên gia toán trong tọa đàm sáng nay /// Hà Ánh

Làm sao để không sợ học toán?

1

Làm sao để không sợ toán là vấn đề được các chuyên gia toán học trong và ngoài nước mổ xẻ trong "Ngày hội toán học mở" lần đầu tiên diễn ra tại TP.HCM (Trường ĐH Sài Gòn) sáng 9.12.

Mạng lưới trí thức trẻ VN toàn cầu chính thức ra mắt
 	 /// Ảnh: An Dy

Hình thành Mạng lưới trí thức trẻ VN toàn cầu

0
Ngày 29.11, Diễn đàn Trí thức trẻ VN toàn cầu diễn ra tại Đà Nẵng, thu hút gần 200 đại biểu trí thức VN ở 21 quốc gia trên thế giới tham gia, đã thống nhất hình thành và ra mắt Mạng lưới trí thức trẻ VN toàn cầu.
Những sai lầm trong quá trình điều trị nám da

Những sai lầm trong quá trình điều trị nám da

0
Nám da, tàn nhang là một trong những vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Chúng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống, công việc, tình cảm của bạn.
Nhiều người bất ngờ trước tin Trương Bá Chi lâm bồn /// Ảnh: Instagram NV

Trương Bá Chi sinh con trai cho đại gia 65 tuổi

1
Theo Jayne Stars ngày 29.11, người đẹp xứ Cảng Thơm vừa có một bé trai với một triệu phú Singapore. Tin tức này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó nữ diễn viên chưa từng công khai tiết lộ chuyện mang thai.
Nụ cười hạnh phúc của giáo viên khi đọc lời chúc trên thiệp /// Bảo Châu

Học sinh làm thiệp tri ân thầy cô

0
Để chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt 20.11 của thầy cô, học sinh TP.HCM, từ tiểu học cho đến THPT thể hiện sự sáng tạo qua từng tấm thiệp để gửi gắm lòng tri ân đến những 'người đưa đò thầm lặng'.