Mật ong và lô hội /// Shutterstock

Điều trị loét bàn chân do tiểu đường

0
Loét bàn chân là biến chứng phổ biến ở người bị tiểu đường. Điều trị không đúng cách hoặc chậm trễ có thể khiến vết thương dễ bị nhiễm trùng, thậm chí gây hoại tử bàn chân, dẫn đến cắt chi để bảo toàn tính mạng của bệnh nhân.
Một nghi phạm thiệt mạng và một người khác bị bắt sau vụ nổ súng /// Reuters

Nổ súng trong lễ hội Mỹ, 22 người bị thương

0
Một người thiệt mạng và ít nhất 22 người bị thương trong vụ nổ súng ở triển lãm tranh đông người tại thành phố Trenton, bang New Jersey (Mỹ) ngày 17.6 (giờ địa phương).
Bộ GD-ĐT yêu cầu các địa phương tập huấn kỹ cho giám thị tại kỳ thi THPT quốc gia /// Độc Lập

Cảnh báo nhiều thiết bị gian lận thi cử

0
Theo ông Nguyễn Huy Bằng, Chánh thanh tra Bộ GD-ĐT, chống gian lận thi cử luôn là một bài toán đầy thách thức trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, vì ngay cả cơ quan công an cũng không thể xác định cụ thể có bao nhiêu loại thiết bị gian lận khi chúng được ngụy trang dưới nhiều hình thức.
Binh sĩ Mỹ và Hàn Quốc trong một cuộc tập trận chung /// Reuters

Mỹ, Hàn sẽ đình chỉ tập trận chung

0
Yonhap ngày 17.6 đưa tin Hàn Quốc và Mỹ dự kiến trong tuần này sẽ tuyên bố đình chỉ tập trận chung “quy mô lớn” nhưng có thể tái khởi động nếu CHDCND Triều Tiên không giữ cam kết từ bỏ vũ khí hạt nhân. 
Tiệm vàng báo bị trộm 80 lượng vàng

Tiệm vàng báo bị trộm 80 lượng vàng

0
Chủ tiệm vàng khai báo việc phát hiện tủ có dấu hiệu bị cạy và mất trộm nhiều loại nữ trang, trong đó có 60 lượng vàng 18K, 10 lượng vàng 24K và 10 lượng vàng trắng, tổng trị giá khoảng 1,5 tỉ đồng.
Đừng đổ lỗi

Đừng đổ lỗi

0
Chậm ngày nào, đội vốn ngày đó; chậm ngày nào, an toàn của hàng triệu khách hàng bị đe dọa ngày đó…, nhưng rất nhiều dự án trọng điểm, đang trong tình trạng cấp bách vẫn bị ách lại vì vướng... cơ chế.