tử thần
Đùa giỡn với tử thần trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

Đùa giỡn với tử thần trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

0
Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng thông xe được một tuần, đã có rất đông phương tiện lưu thông. Nhưng nhiều người bất chấp nguy hiểm dừng xe trên cao tốc để chụp ảnh, trèo qua dải phân cách, đi ngược chiều...
Đã có rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy tỉ lệ trẻ sơ sinh tử vong cao ở những phụ nữ lần đầu làm mẹ mà sinh con tại nhà /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Trào lưu 'sinh con tự nhiên ở nhà': Giỡn mặt tử thần!

0
Sinh tự nhiên ở nhà và thậm chí không chịu mời các bác sĩ hay nữ hộ sinh chuyên nghiệp đỡ sinh là một việc làm hết sức nguy hiểm và các chuyên gia y tế không khuyến khích các thai phụ nên chọn điều này.
Cầu treo Đăk Ri Jốp ở xã Tân Cảnh, H.Đăk Tô (Kon Tum)

Hơn 100 cầu treo 'tử thần'

0
Ngày 27.9, Sở GTVT cho biết trên địa bàn hiện có 293 cầu treo dân sinh bắc qua các sông, suối. Trong đó có đến 114 cầu hư hỏng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an toàn giao thông, tính mạng của người dân.
Jones đang đứng trước nguy cơ bị ngồi tù suốt đời /// Cơ quan Tư pháp Texas

Y tá ‘tử thần’ nghi giết chết 60 trẻ sơ sinh

1
Cựu nữ y tá có biệt danh là 'tử thần' tại bang Texas (Mỹ) vừa bị buộc tội giết một trẻ sơ sinh hơn 30 năm về trước. Bà này còn bị nghi đứng sau cái chết của khoảng 60 đứa trẻ khác.
Ảnh: Chụp từ clip

Leo cầu Golden Gate thách thức tử thần

0
Cơ quan Tuần tra đường cao tốc bang California đang hợp lực với Bộ An ninh nội địa Mỹ điều tra vụ hai người chưa đến 20 tuổi bí mật leo lên tháp cao nhất của cây cầu nổi tiếng Golden Gate ở San Francisco.
Đứng tim với cú nhảy qua 4 làn xe cao tốc

Đứng tim với cú nhảy qua 4 làn xe cao tốc

0
Tay đua motor người Mỹ Kyle Katsandris đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải lên Instagram video tay đua này thực hiện cú nhảy thành công cùng chiếc xe của mình qua 4 làn xe cao tốc với các phương tiện giao thông đang di chuyển bình thường phía dưới.
Thám hiểm khu vườn độc dược Alnwick nước Anh

Thám hiểm khu vườn độc dược Alnwick nước Anh

0
(iHay) Chắc hiếm có khu vườn nào trên thế giới lại hội tụ nhiều loại cây cỏ… có khả năng sát hại nhiều như ở khu vườn độc dược Alnwick tại Northumberland, phía Bắc nước Anh.
Ngủ cạnh tử thần

Ngủ cạnh tử thần

0
Ý tưởng ngủ bên rìa vực thẳm có vẻ như đang thu hút sự quan tâm của những người mê cảm giác mạnh. Bằng chứng là dịch vụ cung cấp phòng ngủ cheo leo trên vách núi, bên dưới là biển gầm gào đang nở rộ tại Xứ Wales.
Rợn người đu dây cáp qua suối ở Đạ Nghịt

Rợn người đu dây cáp qua suối ở Đạ Nghịt

0
(TNO) Người dân phải vượt suối Đạ Nghịt (xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) bằng dây cáp, đánh đu với tử thần, nếu không muốn bị cô lập trong rừng.
World Cup đặc biệt ở xóm 'tử thần'

World Cup đặc biệt ở xóm 'tử thần'

0
(TNO) Vừa dắt chiếc xe đạp cọc cạch dựa vào góc tường, anh Tuấn nằm vật lên giường thở mệt nhọc sau một ca chạy thận kéo dài tới 4 tiếng đồng hồ từ 19 giờ đến 23 giờ đêm.