uber
Uber ra tòa để được tiếp tục hoạt động tại London

Uber ra tòa để được tiếp tục hoạt động tại London

0
Công ty vận tải Uber đã ra tòa hôm 25.6 với nỗ lực lật ngược quyết định rút giấy phép kinh doanh mà chính quyền thành phố London đưa ra, nhằm giữ lại thị trường châu Âu quan trọng nhất của công ty này.
Grab đang tìm cách nâng cấp và mở rộng dịch vụ để cạnh tranh trước các đối thủ mới

Grab thu hút thêm 2 tỉ USD đầu tư, một nửa từ Toyota

0
Grab ngày 2.8 cho hay đã huy động được 2 tỉ USD từ các nhà đầu tư trong nỗ lực mở rộng dịch vụ nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh, bao gồm thanh toán điện tử, giao nhận thực phẩm, thư tín.
Vụ xe tự lái Uber gây tai nạn làm rúng động làng xe

Uber sai lầm khi tắt phanh tự động trên xe tự lái

0
Mẫu xe thử nghiệm của Uber có khả năng nhận diện được các xung đột sắp xảy ra nhưng lại không được lập trình để phanh hay nhắc người điều khiển xe thực hiện hành động tương tự.
 /// Ảnh chụp màn hình Knysnaplett Herald

Taxi đình công, Tây Ban Nha tê liệt

0
Tính đến hôm qua, tài xế của những hãng taxi truyền thống đã đồng loạt đình công ở khắp Tây Ban Nha trong 3 ngày liên tiếp nhằm phản đối những đối thủ công nghệ như Uber và Cabify, theo AFP. 
Dự án xe tải tự hành của Uber khởi động sau thương vụ mua lại hãng Otto /// Ảnh: Otto

Uber ngưng phát triển dự án xe tải tự hành

0
Công ty hoạt động trong lĩnh vực chia sẻ phương tiện di chuyển vừa quyết định đóng dự án xe tải tự hành và tập trung nhân sự vào chương trình phát triển xe hơi thông dụng.
Uber muốn sử dụng Uber Lite để tăng thêm thị phần ở thị trường tỉ dân Ấn Độ /// Ảnh: Reuters

Uber Lite đến với thị trường Ấn Độ

0
Với mục tiêu tiếp cận nhiều người dùng hơn tại Ấn Độ, Uber sẽ phát hành một phiên bản tối giản của ứng dụng Uber giúp tiết kiệm không gian, hoạt động trên mọi mạng và tương thích với các thiết bị Android giá rẻ.
Ông chủ của CitiBike đã được mua lại bởi Lyft  /// Ảnh: AFP

Lyft đầu tư mảng xe đạp để cạnh tranh Uber

0
Đúng như các thông tin rò rỉ trước đó, Lyft đang dần thoát khỏi lĩnh vực xe hơi và bước vào thế giới chia sẻ xe đạp bằng việc mua lại một trong những công ty liên quan.
Nhiều hãng mới xuất hiện sẽ ngăn chặn vị thế độc quyền của Grab /// Độc Lập

Grab sắp mất thế độc quyền

0
Thêm một hãng gọi xe công nghệ chính thức ra mắt phá vỡ thế "một mình một chợ" của Grab sau khi thâu tóm Uber Đông Nam Á. Thế nhưng, các DN nội vẫn nằm ngoài cuộc cạnh tranh này.