Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris trước khi lên đường thăm Mexico và Guantemala /// Reuters

Định hướng cũ, cách làm mới

0
Với chuyến đi Mexico và Guantemala vừa rồi, Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris cho thấy chính quyền mới ở Mỹ chủ ý xử lý vấn đề người tỵ nạn và nhập cư ở vùng biên giới phía nam của nước này như thế nào.
Nhóm du khách đọc hướng dẫn an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở khu trung tâm tại TP.Miami (bang Florida, Mỹ)	 /// Ảnh: Reuters

Mỹ rơi vào làn sóng Covid-19 thứ 4

4
Nhiều nhà dịch tễ học Mỹ cảnh báo làn sóng Covid-19 thứ 4 đã bắt đầu ở Mỹ do sự xuất hiện của các biến chủng mới trong vài tháng gần đây.
Một tên lửa đạn đạo xuất hiện trong cuộc duyệt binh tại Bình Nhưỡng hôm 15.1  /// REUTERS

Động thái mới của Triều Tiên

0
Trong lúc Mỹ chuẩn bị công bố chính sách mới về CHDCND Triều Tiên, Bình Nhưỡng đã có động thái mới khi phóng tên lửa đạn đạo lần đầu tiên sau một năm.
Một điểm phát nước uống miễn phí tại Houston, bang Texas /// Reuters

Texas tiếp tục thiếu nước uống

0
Giới chức Texas, Mỹ đã khôi phục mạng lưới điện cho toàn tiểu bang sau gần một tuần cúp điện trên diện rộng, đẩy hàng triệu người lâm vào tình cảnh lạnh cóng mà không có điện sưởi.
Ông Joe Biden, khi còn làm phó tổng thống, bắt tay Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu /// Reuters

Giải pháp hai nhà nước

0
Trong nỗ lực lấy lại hình ảnh và vị thế nước Mỹ, chính quyền tân Tổng thống Joe Biden tiếp tục thay đổi một trong những chính sách gây tranh cãi nhất của người tiền nhiệm Donald Trump về tiến trình hòa bình Trung Đông.