Cảnh sát Thái Lan dùng vòi rồng nhằm giải tán đám đông biểu tình ở thủ đô Bangkok ngày 16.10 /// Reuters

Cảnh sát Thái Lan dùng vòi rồng giải tán đám đông biểu tình

0
Cảnh sát Thái Lan dùng vòi rồng, khiên chống bạo động, dùi cui để cố giải tán hàng ngàn người xuống đường biểu tình trong ngày thứ 2 liên tiếp ở thủ đô Bangkok, bất chấp lệnh cấm và cảnh báo từ Thủ tướng Prayuth Chan-ocha.
Cảnh sát phun vòi rồng xanh để giải tán đám đông /// AFP

Đụng độ dữ dội tại Hồng Kông

1
Người Hồng Kông xuống đường biểu tình bất chấp lệnh cấm trong khi nhà chức trách triển khai trực thăng và xe đặc chủng phun vòi rồng để ngăn chặn.
Cảnh tượng tan hoang tại khu chợ xã Yên Trung, huyện Yên Phong, Bắc Ninh sau lốc xoáy /// Fanpage Toàn cảnh Bắc Ninh

Lốc xoáy kinh hoàng tại Bắc Ninh

1
Lốc xoáy kinh hoàng chỉ xảy ra trong hơn 1 phút tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong, Bắc Ninh, nhưng đã tàn phá một khu chợ và khu dân cư, khiến người dân khiếp sợ.
Hình ảnh vòi rồng trên đường di chuyển được người dân ghi được /// Ảnh chụp từ clip

Clip vòi rồng khổng lồ xuất hiện tại Cô Tô

3
'Tính theo đường chim bay, vòi rồng cách chỗ chúng tôi đứng khoảng chục cây số. Nhìn từ xa, vòi rồng như một cột khói lớn, liên tục uốn mình theo chiều gió', một người chứng kiến miêu tả.
Đoàn công tác T.Ư Đoàn thăm các ngư dân ở Bình Định

Đoàn công tác T.Ư Đoàn thăm các ngư dân ở Bình Định

0
(TNO) Chiều 3.6, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn, dẫn đầu đoàn công tác của T.Ư Đoàn cùng với Tỉnh đoàn Bình Định đã đến thăm gia đình ngư dân La Văn Quen (44 tuổi, ở thôn Thiện Chánh, xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, Bình Định), chủ tàu cá BĐ-96680 TS và các thuyền viên trên tàu này.