‘Ninja’ bị tông ‘ngã chổng vó’ vì ôm cua không quan sát

9 Thanh Niên Online
Pha vào cua chuẩn phong cách “ninja” trên đường làng của người phụ nữ khiến hai người đàn ông đi xe máy ngược chiều không kịp phản ứng, cú tông mạnh khiến 3 người bổ nhào.
Tình huống ôm cua thiếu quan sát của người phụ nữ khiến hai người chạy xe máy ngược chiều bị bất ngờ
Phụ nữ tham gia giao thông luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Điển hình như đoạn video xuất hiện mới đây trên một số diễn đàn, hội nhóm facebook.
Theo đó, đoạn clip được một tài khoản chia sẻ ghi lại tình huống ôm của chuẩn phong cách “ninja” của một người phụ nữ khiến nhiều người xem vừa buồn cười, vừa bức xúc.
Hình ảnh được quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra tại khu vực nông thôn, đường nhỏ hẹp. Thời điểm xảy ra tai nạn, người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy màu đỏ, đi qua cầu và ôm cua gấp, ép góc trái. Tình huống huống vào cua “thần sầu” khiến hai người đàn ông ngồi trên một chiếc xe máy chạy ngược chiều bị bất ngờ và không kịp phản ứng, tông ngang hông chiếc xe máy của người phụ nữ. Cú tông mạnh khiến hai người đàn ông bổ nhào. Trong khi người phụ nữ văng ra, “ngã chổng vó”. Rất may cả ba đều an toàn.
Đoạn video sau khi đăng tải thu hút gần 500 lượt “like”, hơn 100 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận. Đa phần, “cư dân mạng” tỏ ra ngán ngẩm với kiểu chạy xe không quan sát và thiếu kĩ năng của người phụ nữ. Một số người cũng chỉ trích hai người đàn ông vì chạy với tốc độ cao khi qua ngã ba, nhất là ngã ba đường nhỏ hẹp, khuất tầm nhìn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
th***@yahoo.com

th***@yahoo.com

Theo quan sát của tôi thì thấy hầu như gần 100% người lái xe quẹo trái luôn ôm sát bên trái để quẹo, như vậy vừa trái với luật giao thông và gây nguy hiểm cho chính mình và người cùng tham gia giao thông. Không hiểu tại sao khi quẹo trái không quẹo theo làn phải mà cứ ôm sát làn bên trái là sao?
Kim Van Dinh

Kim Van Dinh

Cứ nghĩ rẽ là rẽ, họ không cần biết ở VN, luật đi đường (Giao thông) khi lái xe là bên phải. Có nghĩa là bất cứ trường hợp nào xe lưu thông cũng phải gần lề phải mình. Bây giờ thiên hạ cứ rẽ trái là sát lề trái, gặp xe 2 bánh bên đó muốn rẽ phải đi sát lề phải (đúng luật) là va chạm liền. Thêm nữa, muốn qua mặt xe khác thì qua bên phải (luật), nhưng sát tới giao lộ, họ vượt trái rồi cúp ngang ngay để rẽ phải. Đâu luật nào cho vượt xe khác ở (sát) giao lộ đâu.
Truyen Nguyen

Truyen Nguyen

Cả hai cùng có lỗi, người phụ nữ chuyển hướng thiếu quan sát phía tước ,trước khi khi rẽ trái , 2 người đàn ông chạy quá nhanh cắt đường ngang trên cầu đổ dốc xuống, nhất là ở đường thôn phải hết sức cẩn thận cây cối che khuất tầm nhìn... chó chạy rông, trẻ em từ nhà chạy rượt đuổi nhau... Chú ý là đường nông thôn luôn luôn có nhiều yếu tố bất ngờ xảy ra bất cứ lúc nào.
Van Sipper

Van Sipper

đây là sự cố do lỗi chủ quan của các xe lưu thông, chị gái rẻ trái sai hoàn toàn xe đi thẳng thì chạy quá tốc độ an toàn khi vào đoạn giao cắt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm