Thi thể của một lao động bị giết trong một vụ cướp - Ảnh do cộng đồng người Việt tại Angola cung cấp

Lao động Việt Nam bị đánh đập tại Algeria vẫn chưa được về nước

0
Liên quan đến lao động (LĐ) VN tại Algeria bị chủ sử dụng người Trung Quốc đánh đập, ông Phạm Viết Hương, Phó cục trưởng Cục Quản lý LĐ ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH), cho biết trong hôm qua 9.10, lãnh đạo Công ty Simco Sông Đà đã tới Algeria thăm hỏi và động viên 16 LĐ tại Khenchela bị cắt cơm và chuyển tiền để các LĐ mua thực phẩm; đồng thời cam kết không để LĐ bị đói.
4 vụ bắt giữ con tin chấn động trong 2 năm qua

4 vụ bắt giữ con tin chấn động trong 2 năm qua

0
(TNO) Cuộc khủng hoảng con tin ở Sydney đã kết thúc vào rạng sáng 16.12, với 3 người thiệt mạng, trong đó có tay súng và 2 con tin là một trong nhiều vụ tấn công khống chế gây chấn động thế giới trong vòng 2 năm qua.
Quan chức Algeria: Máy bay Air Algerie đã rơi

Quan chức Algeria: Máy bay Air Algerie đã rơi

0
(TNO) Chiếc máy bay AH5017 của hãng hàng không Air Algerie mất tích khi đang bay từ Burkina Faso sang Algeria đã bị rơi, một quan chức hàng không Algeria xác nhận với Reuters ngày 24.7.
Pháp điều chiến đấu cơ lùng tìm máy bay Algeria

Pháp điều chiến đấu cơ lùng tìm máy bay Algeria

0
(TNO) Hai máy bay chiến đấu của Pháp đồn trú ở Tây Phi đã được điều động để truy tìm chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không Air Algerie, một phát ngôn viên của quân đội Pháp cho biết ngày 24.7.
Tin thế giới 13.2.2014

Tin thế giới 13.2.2014

0
Algeria để tang 77 nạn nhân vụ rơi máy bay. Algeria ngày 12.2 bắt đầu 3 ngày quốc tang dành cho 77 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay thảm khốc ở miền đông bắc nước này trước đó một ngày.