Ảnh minh họa

Bắc bộ rét, Trung bộ có mưa

0
Ngày 20.1, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp Bắc bộ, bắc và trung Trung bộ.
Thời tiết miền Bắc chuyển lạnh

Thời tiết miền Bắc chuyển lạnh

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư đã ghi nhận một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam, dự kiến trong khoảng ngày 29.10 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh miền Bắc.
 /// Ảnh: Phan Hậu

Miền Trung sẽ có nắng nóng đến 40 độ C

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết trong ngày 19.6 đã ghi nhận có nắng nóng xuất hiện trên diện rộng trong phạm vi các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, 
Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến miền Bắc

Không khí lạnh ảnh hưởng từ Bắc bộ đến trung Trung bộ

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết chiều và đêm nay 9.3, bộ phận không khí lạnh ở phía bắc đang di chuyển xuống phía nam sẽ ảnh hưởng đến phía đông Bắc bộ (trong đó có Hà Nội), sau đó đến bắc Trung bộ, phía tây Bắc bộ và trung Trung bộ.
TP.HCM có thể lạnh 18-20 độ C và có sương mù vào cuối tuần - Ảnh: Độc Lập

TP.HCM có thể lạnh 18 độ C vào cuối tuần

0
Không khí lạnh rất mạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía bắc và có thể khuếch tán xuống phía Nam làm TP.HCM lạnh 18 độ C vào cuối tuần.
Gió mùa đông bắc ảnh hưởng mạnh lên Bắc bộ

Gió mùa đông bắc ảnh hưởng mạnh lên Bắc bộ

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết từ chiều 25.11 không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía đông Bắc bộ và tiếp tục ảnh hưởng đến cả khu vực Bắc bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến trung Trung bộ và một số nơi ở nam Trung bộ.
Bắc bộ chuyển rét từ hôm nay

Bắc bộ chuyển rét từ hôm nay

0
Từ hôm nay, 25.11, thời tiết tại các tỉnh Bắc bộ và Thanh Hóa sẽ chuyển rét và đây là đợt rét thứ 2 trong năm 2015, riêng khu vực vùng núi dự báo sẽ có rét đậm.
Cảnh báo mưa lớn, sạt lở đất ở Bắc bộ

Cảnh báo mưa lớn, sạt lở đất ở Bắc bộ

0
Ngày 7.9, ông Hoàng Đức Cường, Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, cho biết do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi một bộ phận áp cao lục địa ở phía bắc, bắt đầu từ đêm 7 - 9.9, các tỉnh Bắc bộ sẽ có đợt mưa giông trên diện rộng, đặc biệt vùng núi sẽ có mưa vừa mưa to đến rất to, với lượng mưa khoảng 50 - 100 mm.
Cảnh báo mưa lũ phức tạp ở Bắc bộ

Cảnh báo mưa lũ phức tạp ở Bắc bộ

0
** Chung tay góp sức giúp đỡ người dân Quảng Ninh
Cuối ngày 29.7, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư tổ chức họp khẩn thông tin đánh giá tình hình mưa lũ trong những ngày tới có thể diễn biến phức tạp ở các tỉnh Bắc bộ.
Nắng nóng trong 10 ngày tới

Nắng nóng trong 10 ngày tới

1
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư chiều 25.6 nhận định thời tiết nắng nóng xảy ra trên phạm vi các khu vực Bắc bộ và Trung bộ trong 10 ngày tới.
Nắng nóng ở Trung bộ còn duy trì trong 10 ngày tới

Nắng nóng ở Trung bộ còn duy trì trong 10 ngày tới

0
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, khu vực Trung bộ trong suốt 10 ngày tới (từ ngày 4 - 13.6) nắng nóng tiếp tục duy trì, nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến từ 35 - 380C độ, có nơi 39 - 400C.
Miền Trung nắng nóng đến 40 độ C

Miền Trung nắng nóng đến 40 độ C

0

(TNO) Nắng nóng đã lan rộng khắp các tỉnh Bắc bộ. Tại miền Trung, thời tiết nắng nóng duy trì ít nhất trong 10 ngày nữa, nhiệt độ dự báo có thể lên tới 40 độ C.

Bắc bộ đón đợt nắng nóng mới

Bắc bộ đón đợt nắng nóng mới

0

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết ngày 24.5, thời tiết nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh ven biển Trung bộ với nền nhiệt độ cập nhật đến 13 giờ phổ biến từ 35 - 38oC, nhưng đây chưa phải là mức nhiệt độ cao nhất trong ngày.

Sơn La nóng 40 độ C

Sơn La nóng 40 độ C

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết vào trưa 6.5, ở khu vực tây Bắc bộ và các tỉnh từ Nghệ An - Phú Yên tiếp tục xảy ra nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 370C, riêng tại Yên Châu (Sơn La) 400C.
Bắc bộ có nắng nóng ngay từ đầu tuần

Bắc bộ có nắng nóng ngay từ đầu tuần

0
(TNO) Nắng nóng bắt đầu từ các tỉnh phía tây bắc, sau đó mở rộng đến các tỉnh ven biển Trung bộ. Dự báo đợt nắng nóng này sẽ kéo dài đến hết tuần.