Tôi… tiết kiệm!

Tôi… tiết kiệm!

0
Ai cũng nghi ngờ tính khả thi của câu “tuyên ngôn” trên, khi thấy tôi “tuyên chiến” với những cuộc bão giá đang dồn dập tấn công. Tôi vốn được xem là… xài sang nhưng không thay đổi sao được khi tháng trước mua thùng sữa giá 910.000 đồng, hôm rồi lại mua giá… 980.000 đồng. Mà đâu chỉ có giá sữa, cái gì cũng tăng phát khiếp, không tiết kiệm thì lấy đâu ra xài?
Dự báo giá dịch vụ lưu trú

Dự báo giá dịch vụ lưu trú

0
Đây là thông tin từ phía các hãng lữ hành Vitours, Viettravel... Nếu như những năm trước, giá dịch vụ lưu trú vào mùa cao điểm du lịch biển Đà Nẵng (từ tháng 6 đến hết tháng 8) tăng đột biến từ 20 - 25%, thì năm nay con số này chỉ ở khoảng 10 - 15% do có sự đầu tư khá đồng đều ở khu vực lưu trú ven biển.
Taxi Đà Nẵng tăng giá cước

Taxi Đà Nẵng tăng giá cước

0
(TNO) Ngày 3.4, ông Võ Thành Nhân, Chủ tịch Hiệp hội taxi TP.Đà Nẵng cho biết đã báo cáo Sở GT-VT, Sở Tài chính, Cục thuế TP.Đà Nẵng và bắt đầu thực hiện tăng giá cước taxi từ đầu tháng 4 do giá xăng tăng.
Doanh nghiệp trong cơn bão giá

Doanh nghiệp trong cơn bão giá

0
Khi các mặt hàng thiết yếu dồn dập tăng giá kéo theo mức độ rủi ro tăng cao, chi phí liên quan đến kinh doanh và quản lý cũng tăng, trong khi cơ hội kinh doanh lại giảm, dẫn đến việc doanh nghiệp ngày càng yếu ớt.
Tiết kiệm thời bão giá

Tiết kiệm thời bão giá

0
Nhiều giải pháp được sinh viên áp dụng để xoay xở trong cuộc sống thường nhật.
Kế sách sống chung với “bão giá”

Kế sách sống chung với “bão giá

0
Chi tiêu, mua sắm như thế nào mà vừa hợp túi tiền, lại vừa có những sản phẩm chất lượng trong thời bão giá, đó là bài toán khó cho các bà nội trợ.
Nội trợ thời bão giá

Nội trợ thời bão giá

0
Thời bão giá, giá cả vút nhanh như... phi thuyền, trong gia đình chỉ có người nội trợ nắm tay hòm chìa khóa là đau đầu, nhức óc. Chưa bao giờ các bà nội trợ phải đối mặt với bài toán khó giải như lúc này.
Xoay xở bằng nghề tay trái

Xoay xở bằng nghề tay trái

0
Thời buổi kinh tế khó khăn, lương công chức không đủ chi tiêu. Đó là lý do nhiều bạn trẻ xoay xở làm đủ nghề để tăng thu nhập, chống chọi với bão giá.