Anh Ploi thị phạm cho các trẻ em Jrai học đàn miễn phí

 /// Ảnh: Trần Hiếu

Trái tim nồng ở Bông Frăo

0
'Sống trong đời sống phải có tấm lòng. Đấy cũng là cách mình đang sống”', Ploi nói. Ploi nghĩ đơn giản là vậy. Song đó là cả một trái tim nồng ở Bông Frăo!
Biển Hồ khô cạn, sinh kế của người dân gặp nhiều khó khăn
 ///  Ảnh: Nguyễn Minh Luân

Mê Kông đói nước

1
Đó là chuyện nghe có vẻ hài hước và đầy nghịch lý, nhưng nó đang xảy ra ở lưu vực con sông có lưu lượng nước lớn thứ 10 thế giới này.
Một đoạn bờ kè thắng cảnh Biển Hồ /// T.H

Sai phạm trong tôn tạo thắng cảnh Biển Hồ

0
Thắng cảnh nổi tiếng Biển Hồ - di tích lịch sử ở TP.Pleiku (Gia Lai) được đầu tư hàng chục tỉ đồng để tôn tạo nhưng đã xảy ra nhiều sai phạm trong xây dựng.
“Đôi mắt” Pleiku nhìn từ flycam đẹp miên man

“Đôi mắt” Pleiku nhìn từ flycam đẹp miên man

0
Hồ T'Nưng là một trong những danh thắng của Pleiku mà bất cứ ai đã đặt chân đến vùng đất Tây Nguyên cũng không thể bỏ qua. Con đường nhựa phẳng lỳ chạy xuyên qua những hẻm núi gồ ghề, vách thẳng đứng rêu phong, điểm tô bởi các bụi cây kim ngân hoa vàng rực rỡ dẫn ta đến bờ hồ. Mặt hồ ở cao trên một ngọn núi nên không bị các dải núi xung quanh che khuất, đứng bên bờ hồ có cảm giác như đứng bên bờ biển lộng gió. Có lẽ vì thế hồ T'Nưng được gọi là Biển Hồ.
Tôi lang thang qua những miệng núi lửa ở Việt Nam

Tôi lang thang qua những miệng núi lửa ở Việt Nam

1
Hoạt động của núi lửa từ hàng triệu năm trước đã kiến tạo nên những bình nguyên rộng lớn, màu mỡ ở Tây nguyên, trong đó các núi lửa Chư Đăng Ya, Hàm Rồng, Biển Hồ (thuộc tỉnh Gia Lai) là những thắng cảnh kỳ vĩ.
Người Việt ở Campuchia chật vật mưu sinh mùa nước cạn

Người Việt ở Campuchia chật vật mưu sinh mùa nước cạn

0
Biển Hồ là hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á, nơi có khá đông người Việt sinh sống. Năm nay nước từ thượng nguồn đổ về ít nên các hoạt động mưu sinh của người Việt lẫn người Campuchia tại đây hết sức khốn khó.
Một ngư dân gốc Việt bị giết dã man ở Biển Hồ, Campuchia ngày 7.12.2-15 - Ảnh minh họa: Youtube

Ngư dân gốc Việt bị giết hại dã man ở Biển Hồ

0
Một ngư dân gốc Việt bị giết hại dã man khi đang đánh bắt cá ở Biển Hồ, Campuchia, vụ án mạng được cho là tranh giành địa bàn làm ăn khiến cộng đồng người Việt ở đây phẫn nộ.