Khám phá món bún chìa “ăn một tô no nửa ngày“

Khám phá món bún chìa “ăn một tô no nửa ngày“

0
Bún chìa là món ăn được nhiều du khách ưa thích khi đặt chân đến thành phố Buôn Ma Thuột. Để thưởng thức món bún này đòi hỏi thực khách phải có một chiếc dạ dày đủ lớn.
Ngon như bún cá ngừ Ninh Hòa Kỳ Đồng

Ngon như bún cá ngừ Ninh Hòa Kỳ Đồng

0
Nước dùng ngon, ngọt đậm vị cá, không nêm nếm thêm phụ gia hóa học hay bột nêm. Cá ngừ của tiệm hàng ngày được lựa chọn thật kỹ và chuyển vào tp Hồ Chí Minh phục vụ cho thực khách Sài thành. Giá cho mỗi tô không hề đắt chỉ từ 25.000 - 35.000/ bát.
Bún chả Dì Xuân chuẩn vị Hà Nội, giá sinh viên

Bún chả Dì Xuân chuẩn vị Hà Nội, giá sinh viên

0
Chủ quán bún chả dì Xuân vốn là người Hà Nội gốc. Theo mẹ vào Nam chữa bệnh khớp, chị mở quán bún chả vừa mưu sinh lại dễ chăm sóc mẹ. Bún của quán làm theo đúng kiểu của người Bắc, lên men tự nhiên, không dùng hóa chất. Dấm là dấm gạo làng Quỳnh chuyển từ Hà Nội vào. Thịt ướp vị đậm đà thơm ngon. Đặc biệt giá một suất bún chả ở đây rất phải chăng chỉ 30.000 đồng/ suất. 
Thực phẩm VN vào siêu thị Philippines

Thực phẩm VN vào siêu thị Philippines

0
Đại sứ quán VN tại Manila phối hợp với Công ty Fisherfoods cùng một số đối tác Philippines khác tổ chức sự kiện 'Tháng thực phẩm Việt Nam tại Philippines 2016' trong hệ thống siêu thị Fisher từ ngày 28.11 - 27.12.
Kế toán, kỹ sư, thạc sỹ kinh tế về quê... làm bún

Kế toán, kỹ sư, thạc sỹ kinh tế về quê... làm bún

0
Xưởng bún sạch Vạn Linh nằm ở thôn Linh Chiểu, xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Xưởng bún do Nguyễn Hữu Vinh (26 tuổi), Nguyễn Đăng Tôn Cảnh và Nguyễn Phước Ánh (cùng 25 tuổi) mở ra.
Nấu bún chả cá miền Trung ngon ngọt tuyệt vời

Nấu bún chả cá miền Trung ngon ngọt tuyệt vời

0
Món ngon này xuất phát từ ý tưởng tận dụng những chiếc đầu cá hay xương cá không dùng đến, kết hợp với một vài nguyên liệu sẽ cho nồi nước dùng vừa ngọt vừa giàu dinh dưỡng.
Đổi vị với bún bì

Đổi vị với bún

0
bún bì heo thật quyến rũ với miếng thịt thắm vị ngọt của dừa xiêm, miếng bì giòn giòn ăn cùng rau sống và nước mắm chua cay.