Gia đình thầy Nguyễn Quốc Huy trong ngày chị Nguyễn Thị Hồng Nhung tốt nghiệp Trường ĐH Giáo dục Hà Nội /// Nhật Nam

Ứng dụng thực tại ảo 4D của vợ chồng nhà giáo

0
Để học sinh dễ tiếp thu kiến thức, thầy giáo Nguyễn Quốc Huy (34 tuổi, Khoa Vật lý, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội) cùng vợ đã nghiên cứu ra phần mềm Ứng dụng thực tại ảo 4D trong dạy học vật lý và hóa học.
Bất động sản của EQ1  /// Eq1realestate

Công ty của người gốc Việt được vinh danh

0
Công ty môi giới bất động sản Equity One Real Estate (EQ1) của ông chủ gốc Việt Michael Bui đã được bầu chọn là một trong 10 công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất tại TP.San Jose, bang California (Mỹ). 
 /// Ảnh: Shutterstock

Công nghệ thực tế ảo hỗ trợ y khoa

0
Trong vài năm qua, thực tế ảo là liệu pháp điều trị hiệu quả cho chứng ám ảnh ở người. Giới nghiên cứu cũng đã bắt đầu phát hiện tiềm năng to lớn của công nghệ này trong y khoa.
Chờ đợi thiết bị thực tế ảo 'bùng nổ'

Chờ đợi thiết bị thực tế ảo 'bùng nổ'

0
Thực tế ảo (VR) đang là làn sóng mới mà các công ty công nghệ hướng đến. Năm 2016 chứng kiến những bước chuyển mình đầu tiên của VR và năm 2017 được dự đoán là năm của những thay đổi tuyệt vời.
Công nghệ mới rung chuyển ngành giải trí điện tử

Công nghệ mới rung chuyển ngành giải trí điện tử

0
UltraHaptics là một công ty trẻ với tham vọng lớn: thay thế cách thức con người tương tác với các thiết bị điện tử, với cuộc cách mạng hóa công nghệ thực tế ảo (VR) bằng cách để con người 'cảm giác được giữa không trung'.
Đột phá với công nghệ xúc giác 3 chiều

Đột phá với công nghệ xúc giác 3 chiều

0
(TNO) Trong một công nghệ có tiềm năng đột phá, các nhà nghiên cứu của hãng Miraisens (Nhật Bản) đã công bố công nghệ mới, cho phép chạm vào hình ảnh 3D, tạo bệ phóng mới cho ngành game thực tế ảo.