/// Ảnh: Mai Hà

Các dự án BOT mới sẽ đấu thầu rộng rãi

11
Đó là trả lời của Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể (ảnh) để xử lý triệt để, căn cơ các dự án BOT có vấn đề trong cuộc trao đổi với một số báo chí liên quan đến những vấn đề nóng của ngành sáng 9.1.
BOT Cai Lậy, hầm Hải Vân... là những dự án Bộ GTVT chưa đưa ra được phương án xử lý /// Ảnh: Phạm Hữu - TTXVN

Thế kẹt BOT của Bộ GTVT

6
Nhiều dự án BOT đang bị treo lại hàng năm nay, nhà đầu tư hết kêu khóc kể khổ đến dọa trả dự án trong khi bộ chủ quản vẫn lần khân đưa ra phương án xử lý.
Mặt QL1 đoạn qua H.Tuy Phước, Bình Định sáng 6.10	 /// Ảnh: Hoàng Trọng

Quốc lộ ngàn tỉ như... ruộng cày

25
Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Định, Phú Yên được đưa vào sử dụng mới 3 năm đã lộ ra nhiều vấn đề về chất lượng công trình, gây bức xúc cho người dân và chính quyền địa phương.
Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh và nhà đầu tư đang chỉ đạo quyết liệt, yêu cầu các nhà thầu hoàn thành sửa chữa toàn tuyến trong tháng 8.2018. /// Ảnh: Bảo Thoa

Trên 14.000 m2 mặt QL1 bị hư hỏng

0
Dự án BOT Bắc Bình Định có 3.000 m2, dự án trái phiếu chính phủ có 9.828 m2 và dự án BOT Nam Bình Định có 1.000 m2 đường bị hư hỏng nhưng chưa sửa chữa.
Hà Nội chấn chỉnh các dự án BOT, BT

Hà Nội chấn chỉnh các dự án BOT, BT

0
UBND TP.Hà Nội vừa ban hành kế hoạch rà soát lại các dự án BOT, BT đang và chuẩn bị triển khai để đảm bảo thực hiện đúng quy định, không xảy ra các hạn chế, khuyết điểm như Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra.