gia lap

Firefox 84 đã có thể làm việc trực tiếp với máy Mac dùng CPU Apple Silicon thay vì phần mềm giả lập  /// Ảnh: Apple

Firefox 84 ra mắt, hỗ trợ CPU Apple Silicon

0
Mozilla vừa phát hành Firefox 84 nhằm bổ sung khả năng làm việc với CPU Apple Silicon thay vì phải dựa vào phần mềm giả lập Rosetta 2 trên máy Mac mới đối với Firefox 83.
Máy tính Windows sắp có thể cài ứng dụng Android gốc từ Microsoft Store?  /// Ảnh: AFP

Microsoft đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

0
Máy tính Windows 10 có thể chạy các ứng dụng Android nhờ các trình giả lập như Bluestacks, nhưng có vẻ như Microsoft có thể loại bỏ công cụ trung gian và đưa hỗ trợ ứng dụng Android trực tiếp lên nền tảng này.
Sau niềm vui lên hạng, Bình Định cần đầu tư mạnh mới hy vọng trụ lại V-League 2021 /// KHẢ HÒA

Bình Định xin cơ chế để xây lại móng

5
Hình ảnh hơn 15.000 khán giả lấp kín sân Quy Nhơn chứng kiến ngày lên hạng của đội bóng đất võ cuối tuần qua cho thấy cơn khát bóng đá cháy bỏng của người dân Bình Định (BĐ) sau 12 năm.
26.8 - Tân Tiếu Ngạo VNG Open Beta - Khuynh đảo làng game Việt?

26.8 - Tân Tiếu Ngạo VNG Open Beta - Khuynh đảo làng game Việt?

0
10 giờ sáng nay - ngày 26.8, siêu phẩm kiếm hiệp Tân Tiếu Ngạo VNG chính thức Open Beta ở thị trường game Việt. Game được vận hành trên cả ở trên 2 hệ điều hành Android và iOS, hoặc game thủ dùng máy tính (PC) tải bản giả lập APK để trải nghiệm.
Nhà báo, biên tập viên Thu Uyên là gương mặt đồng hành cùng 'Như chưa hề có cuộc chia ly' từ những số đầu tiên /// Ảnh: TƯ LIỆU

Khán giả lập quỹ cứu 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

5
Như chưa hề có cuộc chia ly dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu kinh phí. Mới đây, biên tập viên Thu Uyên xúc động thông báo một tuần qua rất nhiều khán giả bày tỏ nguyện vọng muốn đóng góp cho chương trình.