Trung tá Hoàng Ngọc Đạo (giữa) được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu tuyên dương đột xuất	 /// Trần Thanh Phong

Khắc tinh của tội phạm

2
Trung tá Hoàng Ngọc Đạo (41 tuổi), Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu, vừa được Tỉnh ủy Bạc Liêu tuyên dương về thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Hoàng Trung Văn (bìa trái) và K L’Văn hẹn với nhau về những buổi tiệc và các chuyến đi  /// Thế Hiển

Giao ước sau kỳ thi

0
Sau kỳ thi THPT quốc gia 2018, nhiều thí sinh sẽ bước vào đời, một số khác tiếp tục đường học vấn… Có thể mỗi người sẽ chọn con đường riêng, nhưng họ không quên hẹn hò nhau ăn mừng sau chuỗi ngày áp lực, mệt nhoài.
Đội hình năng động với những cách thức tiếp sức mùa thi sáng tạo /// NỮ VƯƠNG

Đưa chuyên môn vào tiếp sức mùa thi

0

Các tình nguyện viên của đội tiếp sức mùa thi Trường ĐH Y dược TP.HCM đã sáng tạo ra nhiều cách độc đáo để tiếp sức cho thí sinh trong mùa thi THPT quốc gia 2018.

Anh Lâm cõng Quỳnh lên phòng thi /// Lê Thanh

'Dù đau em cũng ráng thi tốt'

0
Là chia sẻ của thí sinh Nguyễn Như Quỳnh, học sinh lớp 12A9, Trường THPT Tây Nam khi đến điểm thi số 12 (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) tham dự kỳ thi THPT quốc gia sáng nay 27.6.
Nữ sinh Lê Thị Hà Vi /// Xuân Phương

Nữ thí sinh bị cưa chân muốn trở thành luật sư

4
Từng mơ ước làm công an, được Bộ trưởng Bộ Y tế hứa nếu sau này học ngành y thì khi ra trường, ngành sẽ có trách nhiệm bố trí việc làm, thế nhưng Lê Thị Hà Vi lại quyết tâm trở thành luật sư.
Cùng thí sinh kiểm tra lại bài thi /// HOA NỮ

Vui buồn cùng thí sinh

0

5 giờ sáng mỗi ngày, đến tận nhà thí sinh cách các điểm trường gần 20 km đường rừng để đưa các em đi thi. Trưa và chiều lại lăn vào bếp chuẩn bị các bữa cơm trưa, tối cho thí sinh và người nhà.

Thí sinh ôn bài tại Hội đồng thi Trường THPT Chơn Thành (Bình Phước)  /// Lê Thanh

Xem lại bài để không phải nói... giá như

0
'Em chọn tổ hợp các môn: Toán, lý, hóa để xét tuyển vào Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM nhưng hôm qua đề toán khó nên hôm nay em quyết phải thi lấy điểm cao môn lý để bù lại'.
Nguyễn Thị Thủy vào phòng thi trên lưng của thanh niên tình nguyện /// N.Phúc

Nhiều hỗ trợ thí sinh mùa thi

0
Tại điểm thi Trường THPT Trần Hưng Đạo (H.Đắk Mil, Đắk Nông), Đoàn thanh niên xã Đắk Lao đã tập trung hỗ trợ đưa đón TS từ nhà trọ đến điểm thi.
Dù cuộc sống khó khăn nhưng với Tuyết, được đi học đã là một may mắn /// HOA NỮ

Ước mơ vào đại học của nữ sinh mồ côi cha

0

Sinh ra trong gia đình có 9 anh chị em, mồ côi cha từ nhỏ, vượt qua muôn vàn khó khăn, cô học trò người Jrai, Rcom H'Tuyết suốt 12 năm đều đạt học sinh giỏi và đứng nhất lớp, đang nuôi ước mơ vào đại học.