• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Tận hưởng

Gọi món “online” tại các nhà hàng danh tiếng

29/04/2020 13:05 GMT+7

Mùa dịch Covid-19, khi không thể đến nhà hàng nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn tinh tế, khoái khẩu ngay tại nhà mình chỉ với một vài cú “ click” trên chiếc smart phone.

Nhà hàng Ming

Nằm trong khách sạn Pan Pacific Hà Nội, nhà hàng Ming luôn mang đến cho thực khách những cảm nhận vị giác khó quên, đặc biệt với các món dim- sum và các món Quảng Đông trứ danh như vịt quay Bắc Kinh, thịt xá xíu Quảng Đông, há cảo tôm chiên sò điệp sốt cay… Và giờ đây, các thực khách có thể thưởng thức những món ăn tinh tế do chính các đầu bếp danh tiếng của khách sạn chế biến, được phục vụ ngay tại gia. Mọi thứ trở nên thật tiện lợi khi chỉ cần một cuộc điện thoại hay tin nhắn, một bữa ăn thịnh soạn, nóng sốt sẽ xuất hiện ngay trên bàn ăn của mỗi gia đình. Ngoài ra, những vị khách thích nấu ăn nên có sẵn trong nhà 3 loại sốt đặc biệt của nhà hàng Ming được đóng hũ xinh xắn: sốt XO, sốt BBQ và sốt tiêu đen, với giá từ 70.000VND/ hũ. Đây chính là bí quyết để việc nấu ăn trở nên dễ dàng và các món ăn thêm thơm ngon, chuẩn vị. Thực đơn xanh với các món xa-lát tổng hợp và poke nhiều rau xanh tươi ngon cũng là lựa chọn hấp dẫn dành cho các chị em.

Dim sum là một trong những món ăn nổi tiếng của nhà hàng Ming.

Press Club

Nhà hàng Press Club ra mắt dịch vụ giao đồ ăn tại nhà trên địa bàn Hà Nội. Nhà hàng phục vụ từ những món Việt Nam truyền thống dành cho bữa trưa nhẹ nhàng, đơn giản như nem cuốn thịt, miến cua, cơm rang thập cẩm… đến cả một bàn ăn ngập tràn hương vị miền Tây Nam nước Pháp, có món khai vị, món chính, món tráng miệng và rượu vang đi kèm. Bạn có thể chọn món sa-lát rau rốc-két với cà chua, quả bơ, dưa chuột và măng tây vừa tươi ngon vừa đẹp mắt. Món tôm Hoàng đế đốt rượu với bánh xếp nhân sò điệp thơm hương vị biển cả. Món thăn bò áp chảo với mỳ ống bỏ lò đậm đà vị sốt tiêu đen hay món bánh phô mai với vị dâu tây dịu ngọt. Bên cạnh đó còn có các loại phô mai và đồ nguội, cà phê, nước quả sẽ giao đến tận nơi để bạn chỉ việc ngồi chơi, đọc sách, nghe nhạc hay xem phim và thưởng thức. Press Club miễn phí giao hàng cho mọi hóa đơn trị giá trên 1.000.000VNĐ.

Món ăn được ship đến tận nơi vẫn đảm bảo độ tươi ngon, nóng sốt.

 

Silver Plate

Silver Plate – Private Chef & Catering chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng và đặt tiệc catering của Pincho và Salmonoid. Menu của Silver Plate khá đa dạng các món Âu được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp như thịt lợn chân đen Iberico, bò Angus, gan ngỗng Pháp, … Thực khách có thể thưởng thức những miếng canapé xinh xắn, vài lát cá hồi xông khói đậm vị hay một chút bơ/kem gan ngỗng với nấm cục Truffle thơm ngon, quyến rũ,… Mỗi món ăn chỉ có khẩu phần rất ít nhưng vô cùng đa dạng và có đến 10 loại hương vị trong 2 loại hộp canapé đặc trưng. Và đặc biệt, sự trình bày đẹp mắt đầy sáng tạo của các món Canapé đã đủ tạo nên những “hộp quà” tràn ngập sắc màu gửi đến từng bữa tiệc tại gia của bạn. Để bữa ăn thêm phần đa dạng nhưng vẫn đảm bảo sự đơn giản và hạn chế tối đa việc chế biến lại, Silver Plate phục vụ thêm món chính thịt lợn Iberico Pluma nấu chậm ăn kèm sốt tiêu/sốt Mayo mù tạt. Phần thịt sau khi chế biến vẫn giữ nguyên độ tươi ngon, thịt mềm, lưu giữ vị ngọt và chất dinh dưỡng. Khách hàng còn có thể order thêm các món bò Angus steak với sốt tiêu hay cá hồi áp chảo với sốt cam,…cùng sản phẩm được ưa thích là hũ bơ nấm Truffle trong menu đa dạng của nhà hàng.

Hũ bơ nấm Truffle của Silver Plate được nhiều khách hàng ưu thích.

Top
Top