Honda City ‘nhọc nhằn’ bám đuổi doanh số Kia Soluto

Honda City ‘nhọc nhằn’ bám đuổi doanh số Kia Soluto

1
Từng là một trong những mẫu xe “đầu bảng” phân khúc sedan hạng B nhưng những tháng qua Honda City dần đánh mất vị thế và bị Toyota Vios, Hyundai Accent bỏ xa. Hiện tại, mẫu xe Nhật cũng khá nhọc nhằn trong mục tiêu bám đuổi doanh số “tân binh” Kia Soluto.
Các đại lý phân phối ô tô đang từng bước cắt giảm ưu đãi khi sức mua trên thị trường bắt đầu hồi phục

Đại lý cắt giảm ưu đãi, ô tô rục rịch tăng giá

0
Nhiều đại lý ô tô bắt đầu cắt giảm ưu đãi hàng chục triệu đồng với một số mẫu mã... khiến giá xe đang từng bước leo thang trong bối cảnh phương án giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô vẫn chưa được Quốc hội thông qua.
Trong bối cảnh thị trường ô tô đóng băng, phân khúc sedan hạng B cũng sụt giảm mạnh

Đủ kiểu kích cầu, sedan hạng B vẫn ‘lao dốc’ doanh số

1
Các đại lý đóng cửa hơn 3 tuần thực hiện cách ly xã hội nhằm phòng tránh dịch Covid-19 khiến thị trường ô tô Việt nói chung rơi vào tình trạng “đóng băng”, doanh số nhiều mẫu sedan hạng B theo đó sụt giảm mạnh.
Honda City bản hatchback sẽ là đối thủ của Toyota Yaris

Honda City 2020 sắp có thêm bản 'đuôi cụt'

0
Dù đã có mẫu xe Jazz đại diện cho phân khúc hatchback hạng B nhưng Honda vẫn đang có kế hoạch ra mắt City phiên bản 5 cửa để mở rộng nhiều đối tượng khách hàng hơn.
Honda City đang được đại lý phân phối giảm từ 30 - 40 triệu đồng, kèm gói quà tặng phụ kiện

Honda City giảm giá hàng chục triệu đồng giữa đại dịch Covid-19

0
Giá bán các phiên bản Honda City lần lượt được đại lý phân phối giảm từ 30 – 40 triệu đồng, kèm gói quà tặng phụ kiện, bảo hiểm... nhằm thu hút khách hàng, qua đó có thể cải thiện doanh số bán vốn đã sụt giảm từ đầu năm 2020.