Máy tính Windows sắp có thể cài ứng dụng Android gốc từ Microsoft Store?  /// Ảnh: AFP

Microsoft đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

0
Máy tính Windows 10 có thể chạy các ứng dụng Android nhờ các trình giả lập như Bluestacks, nhưng có vẻ như Microsoft có thể loại bỏ công cụ trung gian và đưa hỗ trợ ứng dụng Android trực tiếp lên nền tảng này.
Chip M1 đã giúp Apple giải quyết nhiều vấn đề trên MacBook Air  /// Ảnh: Engadget

Khám phá mẫu máy MacBook Air dùng chip M1 của Apple

1
MacBook Air mới của Apple nhanh đến kinh ngạc! Đó là nhận xét nhanh của biên tập viên Engadget, người vừa có dịp trải nghiệm một trong số các mẫu MacBook mới chạy chip M1 của Apple với kiến trúc ARM.
Chip M1 được sản xuất trên kiến trúc ARM và tiến trình 5nm hiện đại /// Ảnh: Apple

Những lý do nên cân nhắc mua máy tính dùng chip Apple M1

0
Apple M1 là dòng chip dành cho máy tính vừa được Táo Khuyết giới thiệu với các chỉ số hiệu năng hào nhoáng, nhưng người dùng vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chi tiền đổi thiết bị.
Liệu các mẫu máy tính Mac mới dùng chip M1 của Apple có vượt qua "lời nguyền" ARM trên máy tính? /// Ảnh chụp màn hình TheVerge

Máy tính Mac chạy chip ARM cần phải giải bài toán gì?

0
Cuối cùng Apple đã ra mắt các mẫu máy tính Mac sử dụng vi xử lý M1 đầu tiên của riêng hãng trên kiến trúc ARM, hứa hẹn mang đến những cải tiến về cả hiệu năng lẫn thời lượng sử dụng pin so với chip Intel.
Chip ARM dành cho máy tính Mac của Apple là canh bạc “được ăn cả, ngã về không” /// Ảnh: Apple

Chip ARM cho máy tính Mac là canh bạc lớn của Apple

0
Apple đang trên đường làm nên một nền tảng mang tính thách thức lớn nhất trong lịch sử công ty, khi công bố các mẫu máy tính Mac đầu tiên chạy trên vi xử lý và card đồ họa do chính Apple tự thiết kế.
iPhone 5c đã chính thức lọt vào danh sách sản phẩm cổ điển của Apple  /// Ảnh chụp màn hình

iPhone 5c trở thành sản phẩm 'cổ điển'

0
Apple vừa cập nhật danh sách các thiết bị “cổ điển” và “lỗi thời” để bao gồm iPhone 5c nhằm hạn chế hiệu quả các chương trình hỗ trợ hậu mãi cho thiết bị cầm tay 7 năm tuổi này.