Ngày mới với tin tức sức khỏe: Điều gì ở đàn ông hấp dẫn phụ nữ?

29/05/2022 00:10 GMT+7

'Nhiều thí nghiệm đã cố gắng điểm danh những điều mà phụ nữ cảm thấy hấp dẫn ở đàn ông. Sau đây là 6 đặc điểm ở nam giới khiến phụ nữ không thể cưỡng lại'. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm nội dung bài viết này!

Bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe, bạn đọc còn có thể xem thêm các bài viết: Có thể làm tan cục máu đông ở chân bằng phương pháp tự nhiên không?; Cô gái 23 năm chỉ ăn được bánh mì kẹp và khoai tây; Tại sao không nên vừa ăn vừa lướt mạng xã hội?...

6 điều phụ nữ thấy hấp dẫn nhất ở đàn ông, bạn được mấy điều?

Khoa học đang cố gắng để giải câu đố mang tính thời đại của bộ não phụ nữ. Nhiều thí nghiệm đã cố gắng điểm danh những điều mà phụ nữ cảm thấy hấp dẫn ở đàn ông.

Sau đây là 6 đặc điểm ở nam giới khiến phụ nữ không thể cưỡng lại được.

Có 6 đặc điểm ở nam giới khiến phụ nữ không thể cưỡng lại được đã được khoa học chứng minh

SHUTTERSTOCK

Đẹp trai, nhưng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Sự hấp dẫn về thể chất có thể là một yếu tố, nhưng nó không quan trọng như bạn nghĩ. Rất nhiều nghiên cứu đã xác nhận rằng trong khi phụ nữ chọn những anh chàng đẹp trai hơn để tán tỉnh, nhưng họ lại nhắm vào những phẩm chất khác cho mối quan hệ lâu dài.

Có khiếu hài hước. Hỏi phụ nữ xem cô ấy thích gì ở người bạn đời của mình và hầu hết các cô gái đều nói “anh ấy khiến tôi cười”. Một nghiên cứu cho thấy khiếu hài hước ở nam giới có sức hấp dẫn giới tính nhất vì nó bộc lộ trí thông minh, khả năng sáng tạo và các đặc điểm “gien tốt” hoặc “ông bố tuyệt vời”. 4 điều phụ nữ thấy hấp dẫn nhất ở đàn ông tiếp theo sẽ có trên trang sức khỏe ngày 29.5.

Có thể làm tan cục máu đông ở chân bằng phương pháp tự nhiên không?

Máu đông xảy ra khi các tế bào, protein và tiểu cầu trong máu kết dính lại với nhau. Đây là cơ chế bình thường giúp cầm máu. Tuy nhiên, nếu máu đông xuất hiện bên trong cơ thể thì sẽ mang lại nhiều nguy cơ sức khỏe.

Cục máu đông khi hình thành bất thường có thể làm tắc nghẽn mạch máu và gây tổn thương cho nhiều cơ quan quan trọng của cơ thể như tim, phổi hay não. Đau tim, thuyên tắc phổi và đột quỵ là những biến chứng nghiêm trọng liên quan đến cục máu đông.

Cục máu đông, thường gặp nhất là ở chân, có thể gây ra nhiều biến chứng sức khỏe nguy hiểm

SHUTTERSTOCK

Những người mắc cục máu đông cần phải được bác sĩ chẩn đoán và điều trị kịp thời. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa các nguy cơ sức khỏe về sau, trong đó có cả tử vong. Thuốc làm loãng máu thường được dùng để ngăn ngừa cục máu đông hoặc ngăn chúng phát triển lớn thêm.

Thuốc làm tan huyết khối cũng được dùng để phá vỡ cục máu đông. Các bác sĩ có thể đưa thuốc đến gần cục máu đông bằng cách đặt một ống thông qua một mạch máu ở háng. Nội dung tiếp theo của bài viết này sẽ có trên trang sức khỏe ngày 29.5.

Chuyện lạ: Cô gái 23 năm chỉ ăn được bánh mì kẹp và khoai tây

Gần 23 năm qua, cô Zoe Sadler chỉ ăn được bánh mì trắng, bơ, ngũ cốc khô và khoai tây chiên giòn. Các loại thực phẩm khác đều khiến cô khó chịu và không thể ăn.

Cô Zoe Sadler, 25 tuổi, ở thành phố Coventry (Anh) bắt đầu gặp vấn đề về ăn uống từ khi mới 2 tuổi. Ngay từ lúc nhỏ, cô thường ăn sáng bằng ngũ cốc khô, bữa trưa và tối thì ăn bánh mì sandwich trắng tẩm bơ có nhân là khoai tây chiên giòn.

Gần 23 năm qua, cô Zoe Sadler ở Anh chỉ ăn được bánh mì trắng, bơ, ngũ cốc khô và khoai tây chiên giòn

SHUTTERSTOCK

Lúc nhỏ, bố mẹ cô Sadler đã đưa cho con gái nhiều loại thực phẩm khác nhau nhưng tất cả đều bị cô từ chối. Khi đưa lên miệng, cô sẽ cảm thấy những món ăn đó gây khó chịu và buồn nôn.

“Món duy nhất mà mẹ có thể dụ tôi ăn được là khoai tây chiên giòn. Tôi sẽ ngậm cho đến khi chúng mềm ra rồi mới ăn”, cô Sadler kể lại. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm câu chuyện của cô Zoe Sadler bạn nhé!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.