Nhóm sinh viên đi tắm biển bị sóng cuốn: Tìm thấy thi thể người mất tích

Nguyễn Chung
Nguyễn Chung
24/09/2019 14:11 GMT+7

Thi thể nạn nhân mất tích khi tắm biển tại khu vực Hòn Gầm (thôn Đầm Môn, xã Vạn Thạnh, H.Vạn Ninh, Khánh Hòa) đã được tìm thấy.

Sáng 24.9, ông Lê Hồng Phương, Chủ tịch UBND xã Vạn Thạnh (H.Vạn Ninh, Khánh Hòa), cho biết lúc 8 giờ 20 sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích khi tắm biển là Trần Lê Sĩ Liêm (23 tuổi, trú H.Phú Tân, An Giang). 
Ông Phương cho biết, vị trí tìm thấy thi thể nạn nhân cách bờ khoảng 200 m. Hiện, gia đình nạn nhân đang làm các thủ tục nhận người thân, về lo hậu sự. 
Như Thanh Niên đã thông tin, vào khoảng 9 giờ 30 sáng 22.9, nhóm 16 thanh niên là sinh viên mới ra trường (một trường ĐH ở TP.HCM) ra khu Hòn Gầm (thôn Đầm Môn, xã Vạn Thạnh) đi dã ngoại, khám phá.
Thấy biển đẹp, nhóm bạn trẻ xuống nước tắm. Do biển động mạnh, có 4 người trong nhóm bị sóng cuốn trôi. Người dân nghe hô hoán, đã chạy đến cứu. Tuy nhiên, chỉ cứu được 2 người lên bờ an toàn. 
Một người khi vớt lên bờ thì đã tử vong, tên là Phạm Thị Thu Hà (22 tuổi, trú Q.Tân Phú, TP.HCM). Còn Trần Lê Sĩ Liêm bị sóng đánh mất tích. Ngay sau đó, các lực lượng chức năng và các thợ lặn nỗ lực tìm kiếm nạn nhân, nhưng sóng biển động mạnh, thời tiết xấu nên gặp nhiều khó khăn. 
Theo ông Phương, khu vực nói trên không phải khu du lịch cũng không có công ty nào đứng ra tổ chức du lịch. Tuy nhiên, tại đây có cảnh đẹp nên các bạn trẻ thường tổ chức tự túc đi vui chơi, khám phá. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.