Những sản phẩm công nghệ phù hợp cho giáo viên

Những sản phẩm công nghệ phù hợp cho giáo viên

0
Không còn phải khó khăn như trước, các thiết bị công nghệ dưới đây sẽ hỗ trợ việc dạy học, bao gồm cả soạn giáo án hoặc trình chiếu văn bản, của các giáo viên trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.
Mong chờ gì ở CES 2017?

Mong chờ gì ở CES 2017?

0
Triển lãm CES 2017 vừa diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) đã mang đến một số thiết bị gia dụng thông minh, giúp nâng cao chất lượng trong cuộc sống gia đình.
Những thiết bị công nghệ kỳ lạ nhất tại CES 2017

Những thiết bị công nghệ kỳ lạ nhất tại CES 2017

0
Ngoài những thiết bị chủ chốt đến từ các ông lớn trong làng công nghệ, CES 2017 đang diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) cũng chứng kiến sự xuất hiện của một số sản phẩm khá kỳ lạ, theo CNET.
Những sản phẩm công nghệ độc đáo tại CES 2017

Những sản phẩm công nghệ độc đáo tại CES 2017

1
Triển lãm CES 2017 đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) có sự xuất hiện của vô số sản phẩm độc đáo, trong đó những vật dụng gia đình ngày càng được nhiều nhà sản xuất quan tâm.
Hàng loạt sản phẩm nổi bật tại CES 2015 đã lụi tàn - Ảnh: Reuters

Những hàng đỉnh tại CES 2015 đã lụi tàn

0
Dù đã tỏa sáng tại một sân chơi công nghệ tầm cỡ như CES, nhưng không ít sản phẩm đình đám đã mất hút trên thị trường chỉ sau 12 tháng được công bố.
Khi sản phẩm công nghệ “đẹp” từ trong ra ngoài

Khi sản phẩm công nghệ “đẹp” từ trong ra ngoài

0
Nhiều người thường có tâm lý “cái gì đẹp thường ít bền” khi chọn mua các sản phẩm công nghệ. Do vậy mà suốt một thời gian dài, các sản phẩm của một hàng công nghệ lớn thường ít được ưa chuộng vì … “ngoại hình” quá đẹp.
Chiếc bồn cầu Toto Neorest 750H có mức giá chỉ dành cho vua chúa - Ảnh: Toto

Toilet thông minh

0
Mới đây, hãng sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới là Toto đã tung ra chiếc toilet thế hệ mới nhất của mình, Toto Neorest 750H, theo techinsider.
Xưởng sản xuất sản phẩm Nacur Vital tại Khu CNC TP.HCM - Ảnh: Mai Khanh

Thương mại hóa sản phẩm công nghệ nano 'made in VN'

0
Hôm qua 13.11, Trung tâm nghiên cứu triển khai Khu công nghệ cao (CNC) TP.HCM đã công bố thương mại hóa sản phẩm công nghệ nano Curcumin (hoạt chất chính trong củ nghệ vàng) và khánh thành xưởng sản xuất sản phẩm Nacur Vital.
Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng nghe
thuyết trình về công nghệ nhà thông minh của Công ty ACIS

Giới thiệu 250 sản phẩm công nghệ, thiết bị, kết quả nghiên cứu

0
(TNO) Ngày 5.11, tại TP.Vũng Tàu, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức hoạt động “Trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ khu vực Nam bộ năm 2015” với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan) giới thiệu 250 sản phẩm công nghệ, thiết bị, kết quả nghiên cứu.