Đạo diễn Phạm Ngọc Lân /// Ảnh: NVCC

Đạo diễn Phạm Ngọc Lân: Lặng lẽ làm phim âm thầm nhận giải

0
Đạo diễn Phạm Ngọc Lân làm phim nào cũng có giải thưởng. Tuy nhiên, anh kín tiếng, cũng như không chủ động truyền thông rộng rãi khi tác phẩm được giải. Anh mong muốn được tập trung làm phim, và ở đó, có được cách làm riêng của mình.
Tom Cruise trong phim Mission Impossible: Fallout /// Ảnh: CGV

Bùng nổ phim làm tiếp

0
Cuối tuần này, Tom Cruise trở lại màn ảnh với nhân vật điệp viên Ethan Hunt trong phim Mission Impossible: Fallout. Đây là bộ phim thứ 6 trong loạt phim đỉnh cao của siêu sao hành động này và cho thấy các bộ phim sequel (phần tiếp theo, làm tiếp) vẫn tiếp tục là xu hướng chủ đạo của Hollywood.
Quang cảnh tại diễn đàn hợp tác công nghiệp điện ảnh Việt - Hàn hôm 14.6

Điện ảnh Việt - Hàn thúc đẩy hợp tác làm phim

0
Với 41 phim chiếu rạp, 15 phim truyền hình, 100 phim tài liệu và hoạt hình được sản xuất năm 2016, các nhà sản xuất Hàn Quốc đánh giá cao tốc độ tăng trưởng của thị trường phim Việt và bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hợp tác.
Phim Dưới bóng cây  /// Ảnh: Colory Animation

Hoạt hình 3D Việt

2
Với thời lượng khoảng 3 phút, Painted flower ghi dấu là bộ phim hoạt hình 3D Virtual Reality (thực tế ảo) đầu tiên của VN.
Nghệ sĩ Julie Beziau và các nhà làm phim trẻ VN

Khóa học dựng phim với chuyên gia Pháp

1
Chương trình Gặp gỡ mùa Thu (diễn ra vào tháng 11 hằng năm) đã khởi động hoạt động đầu tiên trong năm 2016 bằng khóa học dựng phim chuyên sâu với nghệ sĩ dựng phim người Pháp Julie Beziau.
Á hậu Hoàng My: Tôi tự hào cầm passport Việt Nam ở Israel

Á hậu Hoàng My: Tôi tự hào cầm passport Việt Nam ở Israel

3
Chọn đất nước Israel để làm phim tài liệu dài 45 phút theo format giống như các chương trình phim tài liệu nổi tiếng thế giới, Hoàng My đã có những trải nghiệm thú vị về đất nước và con người nơi cô xem là quê hương thứ hai của mình.
Huỳnh Anh: Ăn chơi đâu có nghĩa là tiêu cực?

Huỳnh Anh: Ăn chơi đâu có nghĩa là tiêu cực?

0
Nhiều người rất ngạc nhiên khi thấy Huỳnh Anh lấn sân sang con đường sản xuất phim. Nhưng những ai thân thiết với anh chàng này đều biết rằng thật ra, Huỳnh Anh đã chuẩn bị cho cuộc chuyển mình ấy từ rất lâu rồi.
Ưng Hoàng Phúc: Tôi từng bị phá sản 4 lần

Ưng Hoàng Phúc: Tôi từng bị phá sản 4 lần

0
(TNO) Tự nhận cuộc đời quá nhiều thăng trầm, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh thấy chuyện thành bại trong cuộc sống rất bình thường, miễn sao có thể giữ được ý chí, tinh thần để bắt đầu lại.