Bất ngờ với hơn 100 chiếc máy ảnh phim cũ  trưng bày trong quán cà phê /// Ảnh: Tấn Đạt

Lưu giữ kỷ niệm ở quán cà phê có máy ảnh cũ

0
Với lối trang trí từ những chiếc máy ảnh cũ, đặc biệt là bức tường treo đầy ảnh kỷ niệm bạn bè, gia đình của khách, khi đến quán, nhiều khách chợt nhận ra đã lâu lắm rồi mình chưa chụp được một tấm hình kỷ niệm với gia đình...
Bằng xác lập kỷ lục châu Á năm 2018 /// Công Thi

Bác sĩ và 2.500 cây bút nhận kỷ lục châu Á

0
Bác sĩ Nguyễn Văn Xáng nhận bằng xác nhận kỷ lục gia của Tổ chức Kỷ lục châu Á cho người sở hữu bộ sưu tập bút viết với số lượng và  chủng loại nhiều nhất.
Anh Kiệt cùng bộ sưu tập truyện tranh của mình /// Ảnh: Duy Tân

Chàng trai sở hữu 5.000 cuốn truyện tranh

0
Suốt 8 năm qua, anh Nguyễn Tuấn Kiệt (26 tuổi, ngụ TX.Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) đã kiên trì sưu tập được gần 6.000 cuốn sách gồm hơn 5.000 cuốn truyện tranh.
Người đàn ông sở hữu bộ sưu tập đá cảnh lớn nhất Sài Gòn

Người đàn ông sở hữu bộ sưu tập đá cảnh lớn nhất Sài Gòn

0
Nếu có ai hiểu đá và yêu đá nhất Việt Nam thì người đó có lẽ là anh Ninh Hữu Hiệp. Mọi suy nghĩ của anh đều xoay quanh những viên đá! Mỗi lần gặp anh Hữu Hiệp, tôi lại có cơ hội ngắm nhìn một viên đá mới có hình thù độc đáo.
Bộ tem Tết 2018

Tem Tết Mậu Tuất giản dị và vui tươi

0
Bộ tem Tết Mậu Tuất đang được Bộ Thông tin - Truyền thông phát hành từ nay đến hết ngày 30.6.2019 trên mạng bưu chính công cộng, gồm 2 mẫu với giá 3.000 đồng và 10.500 đồng.
Loài bướm quý hiếm Papilio Chikae  /// Anaxibia

Lãnh án tù vì buôn... bướm

0
Một tòa án ở thành phố Tế Nam (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) đã tuyên án từ 5-10 năm tù giam đối với ba người bị bắt “tuồn” hàng ngàn con bướm quý hiếm vào nước này.
“Hành trình hạnh phúc” của Dạ Thảo

“Hành trình hạnh phúc” của Dạ Thảo

0

Lần đầu tiên một sự kiện thời trang được TP.HCM tổ chức với qui mô lớn. Đến với Fashionology Festival 2017 lần này, nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo giới thiệu bộ sưu tập mang tên: Hành trình hạnh phúc, bộ sưu tập sẽ mở màn cho sự kiện này.  

Cổ vật quý được cất công sưu tầm, gìn giữ muốn được đấu giá, mua bán công khai  /// Ảnh: Quỳnh Trân

Mù mờ định giá cổ vật

1
Với hàng ngàn năm thăng trầm và bây giờ hội nhập, việc giao lưu mua bán cổ vật là cần thiết. Nhà nước nên mở cửa cho hoạt động này phát triển lành mạnh.
Nhà sưu tập Trần Thanh Phương

Thú chơi độc đáo: 40 năm 'xin chữ' nhà văn Việt

0
Đều tốt nghiệp Khoa Văn ĐH Sư phạm Hà Nội, tình yêu dành cho văn chương của vợ chồng ông Trần Thanh Phương là khởi nguồn cho ý tưởng sưu tập thủ bút các tác giả mình mến mộ.
Thế giới đồng hồ trong bảo tàng thời gian của ông Long
- Ảnh: Diệp Đức Minh

Tỉ phú... thời gian

0
Không chỉ sở hữu 300.000 cổ vật các loại, ông Phạm Xuân Long, còn gọi là Long Bonsai, đang có trong tay 30.000 chiếc đồng hồ cổ vô cùng giá trị.
Ông Phan Xuyên Minh và bộ sưu tập của mình - Ảnh chụp màn hình tờ People’s Daily

Bộ sưu tập 'khủng'

0
Một người đàn ông Trung Quốc mê báo đã gây chú ý sau khi tiết lộ bộ sưu tập ấn tượng của mình ở ngoại ô thành phố Đạt Châu, thuộc tỉnh Tứ Xuyên.
Chụp ảnh tự sướng suốt 16 năm

Chụp ảnh tự sướng suốt 16 năm

0
Khá lâu trước khi ảnh tự sướng trở thành trào lưu, anh chàng Jonathan Keller ở bang Alaska (Mỹ) đã bắt đầu chụp ảnh bản thân mỗi ngày.
Sưu tập…giường

Sưu tập…giường

0
Một người đàn ông 44 tuổi, ở Trùng Khánh (Trung Quốc) có thú vui khác lạ: thu thập giường ngủ (ảnh). Theo Shanghaiist, hơn 25 năm qua, anh Lin Zelu đã sưu tập được 150 giường cổ có từ triều đại nhà Minh và nhà Thanh.
Ngôi nhà ốp 10.000 món đồ cổ

Ngôi nhà ốp 10.000 món đồ cổ

0
(TN Xuân) Trong giới mê cổ vật, hiếm có ai 'ăn chơi' bằng người nông dân biệt danh Trường 'khùng' ở Vĩnh Phúc. Ông đem đồ cổ quý giá thời Lý, Trần, Lê, Nguyễn... gắn khắp tường nhà.
Đưa con tới trường bằng… xe tăng

Đưa con tới trường bằng… xe tăng

0
Để đảm bảo con không bỏ lỡ bất kỳ tiết học nào dù thời tiết khắc nghiệt, một người đàn ông ở Anh quốc đã mua xe tăng để đưa đón 2 cậu con trai (ảnh).