/// ẢNH: NSCC

Tạ Minh Tâm kỷ niệm 40 năm ca hát

0
Live concert Tâm - chương trình nghệ thuật đánh dấu chặng đường 40 năm ca hát của NSƯT Tạ Minh Tâm sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 25.11 tại Nhạc viện TP.HCM.
NSƯT Thanh Thúy tự tin mang nhạc đỏ lên sân khấu 'Dấu ấn'

NSƯT Thanh Thúy tự tin mang nhạc đỏ lên sân khấu 'Dấu ấn'

0
(TNO) Liveshow Dấu ấn - Thanh Thúy không chỉ là một liveshow đặc biệt đối với Thanh Thúy mà còn là đối với chuỗi chương trình này vì đây là lần đầu tiên Dấu ấn thực hiện một liveshow về nhạc truyền thống cách mạng, với nhân vật chính là một nghệ sĩ ưu tú, một Thiếu tá, Phó Đoàn Văn công Quân khu 7...
Tranh chấp liên quan đến “Tình ca đỏ” ra tòa

Tranh chấp liên quan đến “Tình ca đỏ” ra tòa

0
(TNO) Cùng hợp tác kêu gọi tài trợ, tổ chức chương trình ca nhạc Tình ca đỏ, nhưng ngay sau chương trình, các bên liên quan quay ra “tố” nhau vi phạm nghĩa vụ thanh toán, cắt xén chương trình, diễn viên, thiết kế sân khấu, đạo cụ…
Xem & Nghe

Xem & Nghe

0
Chương trình ca nhạc giao lưu Nhật ký người anh hùng Lê Anh Xuân do Ban Ca nhạc - Đài truyền hình TP.HCM tổ chức nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn, và cũng nhằm giới thiệu những giá trị tinh thần to lớn mà Anh hùng lực lượng vũ trang Ca Lê Hiến - Lê Anh Xuân để lại.
Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Nam

Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Nam

0
Kỷ niệm 100 ngày mất của nhạc sĩ Nguyễn Nam, Ban Ca nhạc Đài Truyền hình TPHCM (HTV) phối hợp cùng Hội m nhạc TPHCM tổ chức đêm nhạc Nguyễn Nam với chủ đề Xa rồi mùa đông, diễn ra lúc 20 giờ thứ bảy, 25-2, tại Nhạc viện TPHCM, được truyền hình trực tiếp trên HTVC-Ca nhạc và phát lại trên HTV7, HTV9.
Còn mãi với thời gian

Còn mãi với thời gian

0
Còn mãi với thời gian lần thứ sáu có chủ đề Mối giao hòa giữa thơ và nhạc với những tình khúc lãng mạn, trữ tình hòa quyện giữa nhạc và thơ.