Các cổ đông Sacombank tham dự đại hội đồng cổ đông ngày 26.4 /// T.Xuân

Cổ đông Sacombank bức xúc không chia cổ tức

0
Các cổ đông Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đã phản ứng khá mạnh tại đại hội đồng cổ đông tổ chức ngày 26.4 khi nhà băng này lại thêm một năm nữa không chia cổ tức.
SABECO đánh dấu một năm chuyển mình toàn diện

SABECO đánh dấu một năm chuyển mình toàn diện

0
Sau một năm tái cơ cấu, công ty sản xuất bia hơn 140 tuổi dần đi vào guồng hoạt động ổn định với cam kết luôn tạo ra những giá trị tích cực trên tinh thần minh bạch và hiệu quả.
VietinBank quyết liệt thực hiện tái cơ cấu trong năm 2019

Mục tiêu mới của VietinBank năm 2019

0
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã thông qua Phương án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank).
Lựa chọn lối đi riêng biệt, NCB đang dần tạo nên vị thế của mình trên thị trường

Ngân hàng Quốc Dân: Chọn phân khúc ‘ngách’ để phát triển

0
Xây dựng các sản phẩm chuyên biệt, “may đo” phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, lựa chọn thị trường ngách, xây dựng chuỗi khách hàng theo hệ sinh thái… NCB đang được biết đến là ngân hàng phát triển theo lối đi riêng biệt.
Ngành đường sắt vẫn đang loay hoay tái cơ cấu kiểu “bình mới rượu cũ”  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Đường sắt luẩn quẩn tái cơ cấu

6
Sau gần 3 năm tái cơ cấu với hiệu quả đạt rất thấp, Tổng công ty đường sắt VN (VNR) lại vừa xin được tiếp tục cơ cấu lại 2 công ty vận tải Hà Nội, Sài Gòn và các đơn vị đầu máy sức kéo.
VNPT sẽ thoái 35% vốn sau IPO /// Ảnh TN

VNPT sẽ bán bớt 35% cổ phần khi IPO vào cuối 2019

0
Lãnh đạo tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, cuối năm 2019 sẽ tiến hành chào bán cổ phần lần đầu (IPO), theo đó nhà nước nắm giữ 65% vốn chủ sở hữu, 35% còn lại được chào bán cho nhà đầu tư.
Nợ xấu của các ngân hàng đang có chuyển biến giảm từ mức 4,04% cuối năm 2016 xuống 3,55% hiện nay /// Ảnh: Ngọc Thắng

Ngân hàng sau cơ cấu chuyển từ lỗ sang lãi

0
Ngày 19.12, tại buổi làm việc với Ngân hàng Nhà nước, ông Trần Đình Cường, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP.HCM thông tin kết quả cơ cấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn, nhiều TCTD đã thoát lỗ và có lãi trong 11 tháng qua.
Thống đốc Lê Minh Hưng, đại biểu Lê Công Nhường (Bình Định)

Tiền ảo Bitcoin, 500 tấn vàng, 10 tỉ USD 'chờ' cơ chế

4
Lần đầu đăng đàn, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng trả lời trôi chảy các vấn đề ĐB nêu, song với một số lĩnh vực mới và nhạy cảm như tiền ảo Bitcoin, huy động vàng trong dân, người đứng đầu ngành NH tỏ ra khá thận trọng.
'Tối hậu thư' cho chủ đầu tư dự án lọc hóa dầu Vũng Rô

'Tối hậu thư' cho chủ đầu tư dự án lọc hóa dầu Vũng Rô

0
Ngày 30.10, UBND tỉnh Phú Yên cho biết đã yêu cầu từ nay đến cuối tháng 11, Công ty TNHH dầu khí Vũng Rô (chủ đầu tư dự án Nhà máy lọc hóa dầu Vũng Rô) phải chứng minh được khả năng tài chính thì mới cho tiến hành các bước tiếp theo.
Ông Phạm Hồng Dương - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Ngành Đường TTC chia sẻ tại hội thảo

Tái cơ cấu ngành mía đường Việt Nam

0
Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo tiền đề phát triển cho ngành mía đường Việt Nam, từ ngày 17 - 18.8.2017, Hội thảo thường niên Mía đường quốc tế TTC - lần 5 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị TTC Palace - Bình Thuận.
Phú Yên đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp

Phú Yên đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp

0
UBND tỉnh Phú Yên vừa chỉ đạo Sở NN-PTNT tham mưu phân công rõ trách nhiệm từng cấp, từng ngành triển khai với từng nội dung cụ thể, nhằm thực hiện có hiệu quả đề án tái cơ cấu nông nghiệp trong thời gian tới.