Tái cơ cấu bằng sửa chữa sổ sách, hồ sơ

Tái cơ cấu bằng sửa chữa sổ sách, hồ sơ

0

Những câu hỏi liên quan đến tái cơ cấu nợ xấu, một lần nữa được đại biểu Quốc hội Phạm Huy Hùng, nguyên Chủ tịch Ngân hàng Vietinbank nêu ra trong phiên thảo luận tại Quốc hội, sáng nay 24.3 .


Ảnh: TTXVN

Niềm tin của người dân là phần thưởng lớn nhất

1
Năm 2015 là năm hoàn thành giai đoạn đầu của Đề án tái cơ cấu hệ thống ngân hàng. Trong 5 năm qua, rất nhiều biến động, sóng gió đã diễn ra nhưng cuối cùng, các ngân hàng yếu đã được tái cơ cấu, kỷ cương được siết chặt, hệ thống đã ổn định trở lại...
 
Tái cơ cấu chỉ để lại 15 ngân hàng

Tái cơ cấu chỉ để lại 15 ngân hàng

0
Sau kết quả khá tích cực tái cơ cấu các tổ chức tín dụng giai đoạn 2011 - 2015, Ngân hàng Nhà nước lên kế hoạch trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục sắp xếp lại để hệ thống chỉ còn lại khoảng 15 ngân hàng.
Nhân sự cao cấp ở Eximbank là câu chuyện nóng bỏng về nhân sự ngành tài chính nhất năm 2015 - Ảnh: Diệp Đức Minh

Ngân hàng đỏ mắt tìm 'tướng' giỏi

2
Ngành ngân hàng đã có một năm 2015 hoạt động dưới áp lực lớn, tìm kiếm lợi nhuận khó khăn hơn trong khi 'đau đầu' tái cơ cấu và trên vai vẫn nặng gánh nợ xấu.
Lượng khách hàng tại OceanBank hiện đã bắt đầu tăng - Ảnh: Tiêu Phong

Ngân hàng vật lộn tái cơ cấu

0
Được đánh giá là cuộc đại phẫu khốc liệt nhất, sau 4 năm tái cơ cấu, các ngân hàng đã hồi sinh trở lại. Tuy nhiên, di chứng của nợ xấu vẫn còn.
Agribank dừng ưu tiên tuyển dụng con cán bộ

Agribank dừng ưu tiên tuyển dụng con cán bộ

0
Hôm qua, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn VN (Agribank) cho biết Hội đồng thành viên của ngân hàng đã họp bất thường ngày 26.10, quyết định dừng kế hoạch cộng điểm cho đối tượng là con cán bộ và kéo dài thời hạn nhận hồ sơ thêm 2 ngày (ngày 1 - 2.11) để xem xét lại một cách toàn diện hơn.
Nga quyết không xóa nợ cho Ukraine

Nga quyết không xóa nợ cho Ukraine

1
(TNO) Các chủ nợ quốc tế vừa đồng ý cắt giảm 20% trong khoản nợ tổng cộng 18 tỉ USD của Ukraine. Nước Nga không nằm trong số các chủ nợ này và yêu cầu Ukraine phải thanh toán đủ 3 tỉ USD trong thời gian tới.
NHNN khẳng định DongA Bank hoạt động bình thường

NHNN khẳng định DongA Bank hoạt động bình thường

0
Hôm qua, một ngày sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố quyết định kiểm soát đặc biệt với Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank), lượng khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng này tăng lên nhiều hơn so với ngày thường.
DongA Bank bị kiểm soát đặc biệt

DongA Bank bị kiểm soát đặc biệt

0

(TNO) Ngày 14.8, Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN) chính thức công bố tình hình tại Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) và quyết định kiểm soát đặc biệt đối với ngân hàng này.