Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF Gede chính thức đầu quân cho Viettel

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian đàm phán, CLB Viettel và chuyên gia người Đức Jurgen Gede đã trở thành người chung một nhà.
Ông Gede và Giám đốc Trung tâm thi đấu Viettel Đỗ Mạnh Dũng ký hợp đồng  /// ẢNH: CLB VIETTEL CUNG CẤP Ông Gede và Giám đốc Trung tâm thi đấu Viettel Đỗ Mạnh Dũng ký hợp đồng - ẢNH: CLB VIETTEL CUNG CẤP
Ông Gede và Giám đốc Trung tâm thi đấu Viettel Đỗ Mạnh Dũng ký hợp đồng
ẢNH: CLB VIETTEL CUNG CẤP
Chiều ngày 8.10.2020, Trung tâm Thể thao Viettel chính thức công bố HLV Jurgen Gede – cựu Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam được giao vai trò GĐKT của hệ thống đào tạo trẻ Viettel.
HLV Jurgen Gede sinh năm 1956, quốc tịch Đức, có bằng HLV Pro UEFA từ năm 1990. Với tư cách cầu thủ, ông từng thi đấu cho FC Schalke 04 tại giải VĐQG Đức. Trong sự nghiệp HLV, ông từng là HLV trưởng đội tuyển Olympic và đội tuyển quốc gia Iran.
Từ năm 2016 đến tháng 6.2019, ông giữ chức GĐKT của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Ông được biết đến như một chuyên gia có hiểu biết sâu sắc về bóng đá Việt Nam, có nhiều đóng góp trong các thành tích nổi bật của bóng đá trẻ của Việt Nam trong những năm qua.
Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF Gede chính thức đầu quân cho Viettel - ảnh 1

Viettel sẽ mạnh hơn với sự hỗ trợ đắc lực của ông Gede

ẢNH: CLB VIETTEL CUNG CẤP

Trong nhiều năm qua, hệ thống đào tạo bóng đá trẻ của Viettel luôn được đánh giá là một trong những lò đào tạo hàng đầu Việt Nam. Nhiều tuyển thủ quốc gia và các đội tuyển trẻ quốc gia là sản phẩm của bóng đá trẻ Viettel như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến, Trần Danh Trung…
Đến với Viettel FC, Jurgen Gede được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng trong chiến lược đầu tư của Tập đoàn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trẻ của CLB lên một tầm vóc mới, trực tiếp tạo nguồn VĐV cho mục tiêu đưa bóng đá Viettel trở thành CLB có thành tích ở tầm khu vực và châu lục trong tương lai.
GĐKT đào tạo trẻ Jurgen Gede có nhiệm vụ đề xuất và theo dõi đánh giá việc thực hiện các kế hoạch triển khai chiến lược đào tạo trẻ thống nhất với triết lý bóng đá đỉnh cao của Viettel, nâng cao chất lượng huấn luyện đào tạo của tất cả các lứa lớp VĐV, đề xuất quy hoạch đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ đào tạo cho toàn bộ hệ thống. Đặc biệt, lãnh đạo Viettel cho biết với vai trò chuyên gia, ông Jurgen Gede sẽ trực tiếp giúp nâng cao trình độ và phương pháp của đội ngũ HLV đào tạo trẻ của Viettel.
Khán giả kỳ vọng GĐKT đào tạo trẻ Jurgen Gede thành công và có những năm tháng hạnh phúc trong ngôi nhà chung Viettel.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.