Mãn nhãn xem biểu diễn mô tô TP.HCM

0
những màn trình diễn mãn nhãn của các VĐV /// Huy Vũ

Các VĐV biểu diễn mô tô hàng đầu thế giới khiến người hâm mộ mãn nhãn với những pha biểu diễn điêu luyện trong sự kiện Motul Stunt Fest 2018 diễn ra hôm nay tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Các cua rơ An Giang khiếu nại mô tô dẫn sai đường

4
Các tay đua An Giang dẫn đầu đoàn đua nhưng đi nhầm đường /// Minh Tân

Tay đua Nguyễn Thành Tâm cùng các thành viên đội Hạt Ngọc Trời An Giang cho rằng mô tô đã dẫn họ đi sai đường làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích của cá nhân anh cũng như của cả đội.

Những pha biểu diễn mô tô độc, lạ tại Đà Nẵng

0
Màn trình diễn hấp dẫn Motul Stunt Fest tại Đà Nẵng /// Khoa Trần
Người hâm mộ mô tô tại Đà Nẵng lần đầu được chứng kiến những pha biểu diễn độc, lạ, đẹp mắt của các Stunter trong nước và nước ngoài tại ngày hội Motul Stunt Fest diễn ra ngày 14.1.

Hấp dẫn đua xe Suzuki Raider R150

0
Hấp dẫn đua xe Suzuki Raider R150
(TNO) Hàng ngàn người hâm mộ TP.HCM, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã đổ về sân vận động Bến Tre thưởng lãm màn trình diễn tốc độ đến nghẹt thở của các tay đua tại giải đua xe Suzuki Raider R150-Cúp Quốc gia do Liên đoàn xe đạp-mô tô thể thao Việt Nam tổ chức.

Tai nạn mô tô tại Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương

0
Tai nạn mô tô tại Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương
(TNO) Tai nạn nghiêm trọng xảy ra sáng nay ngay trước khi chặng đua thứ 2 tại giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng diễn ra sáng nay với lộ trình từ La Ngà (Định Quán, Đồng Nai) đi Bảo Lộc khiến một thành viên mô tô đoàn đua tử nạn, một thành viên khác bị gãy chân.

Beckham tiết lộ tình yêu với xe mô tô

0
Beckham tiết lộ tình yêu với xe mô tô
(TNO) Hôm 8.8 nhiều cư dân ở Beverly Hills đã bắt gặp David Beckham một mình lái mô tô dạo phố. Đây không phải là lần đầu tiên Beckham thể hiện sự đam mê với loại xe này.