Nguyễn Minh Trung - Ra đi để khẳng định

0
Minh Trung đã khẳng định được chỗ đứng ở giữa sân trong đội hình Sài Gòn FC /// Đông Nghi

Cùng với Thanh Bình và 1 số đồng đội khác, cầu thủ gốc TP.HCM Nguyễn Minh Trung được coi là người đặt viên gạch đầu tiên cho đội bóng mang tên Bác khi thăng hạng V-League năm 2017. Nhưng sau 3 mùa ở CLB TP.HCM anh phải dứt áo ra đi tìm bến đỗ mới Sài Gòn FC và đã bước đầu khẳng định được mình

Nguyễn Ngọc Duy - Khát vọng trong đôi mắt người lính

0
Ngọc Duy (trái) thể hiện niệm vui sau khi ghi bàn /// Khả Hòa

Khoá 1 của học viện HAGL JMG với những cái tên Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường ...được coi là bản lề của công cuộc cải cách bóng đá trẻ của các câu lạc bộ bóng đá Việt Nam. Nhưng những người am hiểu sâu hơn có thể nhìn thấy lứa được đào tạo bài bản, kỳ vọng đầu tiên cấp câu lạc bộ chính là lứa Thể Công 1987 mà Ngọc Duy là một thành viên.

Trần Thanh Bình - Người Sài Gòn trong lòng thành phố

0
Trần Thanh Bình đi bóng tấn công /// Khả Hòa
Vào sân rồi, chắc sẽ thắng thôi, ít nhất cũng hoà. Đó là tiếng hò reo của cổ động viên bên phía khán đài B sân Thống Nhất khi số 8 - Bình Mập xuất hiện trên sân trong màu áo CLB bóng đá TP.HCM . 

Người Sài Gòn tìm lại niềm vui với bóng đá

1
HLV Chung Hae-seong (ảnh nhỏ) và khán giả Sài Gòn hào hứng với cách chơi máu lửa của đội nhà trước ĐKVĐ Hà Nội 	

 /// Khả Hòa
Người hâm mộ Sài Gòn đã nô nức trở lại xem những trận cầu của V-League. Đó là tín hiệu đáng mừng nhìn từ trận cầu đại chiến “Super Match” giữa CLB TP.HCM và Hà Nội trên sân Thống Nhất vừa qua.

VFF lần đầu bác đề xuất của HLV Park Hang-seo

55
Mặt sân Thống Nhất đẹp nhưng sức chứa chỉ khoảng 16.000 người, quá ít so với nhu cầu của người hâm mộ 
 /// Khả Hòa
HLV Park Hang-seo và các cộng sự muốn một trận vòng loại World Cup trên sân nhà tổ chức tại sân Thống Nhất thay vì tất cả ở Mỹ Đình. Nhưng đề xuất này của vị thuyền trưởng đội tuyển VN đã không nhận được sự đồng thuận của VFF.

Sân Thống Nhất làm gì để chống pháo sáng?

0
Ban tổ chức sân Thống Nhất sẽ quyết tâm ngăn chặn pháo sáng /// Minh Hoàng
Nghịch lý với chiến thắng trước Becamex Bình Dương tại Lạch Tray “không có pháo sáng”, CLB Hải Phòng vào nam làm khách trên sân Thống Nhất của CLB Sài Gòn vào chiều mai 5.5 với lời cảnh báo về nguy cơ tái hiện một Hàng Đẫy thứ hai.