Thành lập Liên đoàn Khiêu vũ thể thao Việt Nam phải đúng trình tự pháp lý

0
Hoạt động Khiêu vũ thể thao Việt Nam cần có Liên đoàn phải thành lập đúng trình tự pháp luật,  /// T,K
Việc thành lập Liên đoàn khiêu vũ thể thao Việt Nam là cần thiết nằm trong chủ trương xã hội hóa các hoạt động thể thao nhằm nâng cao công tác quản lý, điều hành các hoạt động của bộ môn này, nhưng việc tách ra từ Liên đoàn Thể dục Việt Nam phải làm đúng trình tự pháp lý. Đó là chỉ đạo của Tổng cục TDTT trong văn bản 1209 ngày 27.8 gửi Liên đoàn Thể dục Việt Nam

Khoảng trống của thể dục aerobic

0
Khoảng trống của thể dục aerobic
Dù thắng lớn ở giải trẻ với 10 HCV tuyệt đối nhưng ở giải đội tuyển, không có VĐV Việt Nam nào lọt vào top 3 ở giải thể dục aerobic châu Á vừa kết thúc hôm qua tại TP.HCM.

Bóng chuyền hơi: Trẻ già đều mê

0
Bóng chuyền hơi: Trẻ già đều mê
Hôm nọ, chồng tôi bỗng nhiên bảo: “Em có đi tập bóng chuyền hơi không, thú vị lắm. Không cần cao mà thâm thấp như em vẫn chơi được như thường, mà lại khỏe người”. Thế là hai vợ chồng dắt nhau ra công viên gần nhà, xin gia nhập CLB bóng chuyền hơi với các bác cao niên!

Chuyện về VĐV nhỏ tuổi nhất của Việt Nam tại SEA Games 28

0
Chuyện về VĐV nhỏ tuổi nhất của Việt Nam tại SEA Games 28
(TNO) Phương Trâm bước sang tuổi 14, chân tay dài ‘lêu nghêu’, khuôn mặt xinh xắn, nước da nâu giòn và còn trẻ con kinh khủng khi tiếp xúc với giới truyền thông. Cô bé được chọn tham dự SEA Games 28 gần như vào giờ chót và trở thành VĐV nhỏ tuổi nhất của đoàn thể thao Việt Nam ở kỳ đại hội lần này.