Hai anh em Ngô Quốc Thái và Ngô Quốc An /// NVCC

Hai anh em dẫn đầu cuộc thi về Bác

0
Trong cuộc thi trực tuyến Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ, có 2 thiếu nhi ở Đồng Nai, đã xuất sắc đứng đầu cuộc thi (đợt 1, bảng tiểu học) với những hiểu biết sâu sắc về cuộc đời và sự nghiệp của Bác.
Niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng  /// Ảnh: Nguyễn Minh

Thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam

0
Lịch sử hình thành và phát triển của Đảng, những thành tựu của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng... sẽ được các thí sinh trình bày mạch lạc trong cuộc thi tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam...
789.vn ứng dụng công nghệ trong khảo thí online

789.vn ứng dụng công nghệ trong khảo thí online

0
Trong tuần lễ từ ngày 14 đến 18.10, Trường THPT Trần Hữu Trang tổ chức thi giữa kỳ trực tuyến cho học sinh trên hệ thống khảo thí online của Trường học Thông minh 789.vn.
Trả lời đúng 30 câu hỏi trong vòng 72,3 giây

Trả lời đúng 30 câu hỏi trong vòng 72,3 giây

0
Sáng 14.7, lễ trao giải vòng thi thứ nhất cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã diễn ra tại cơ quan đại diện của Bộ GD-ĐT tại TP.HCM. Đây là cuộc thi trực tuyến do Bộ GD-ĐT phối hợp với Ban Tuyên giáo T.Ư, T.Ư Đoàn và Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Cuộc thi diễn ra từ 12.5 và kéo dài đến cuối tháng 8.2013.
Khoảng 30% cán bộ trượt trong kỳ thi nâng ngạch

Khoảng 30% cán bộ trượt trong kỳ thi nâng ngạch

0
(TNO) Chiều 24.6, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Nội vụ, ông Trần Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, cho biết việc đổi mới tổ chức các kỳ thi nâng ngạch theo nguyên tắc cạnh tranh bắt đầu từ năm nay đã mang lại kết quả phản ánh đúng thực chất hơn.
Thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn

Thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn

0
Do đặc thù của ngành xây dựng địa bàn trải rộng khắp cả nước, việc tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết của Đoàn cho cán bộ, đoàn viên hết sức khó khăn. Ngày 25.4, Đoàn khối Bộ Xây dựng đã có sáng kiến tổ chức hội thi trực tuyến tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 10 và Đại hội Đoàn TP.HCM lần thứ 9.