Đây là loại cà phê có hương vị rất ngon với vị chua nhẹ, vị hạt cây Kola, kẹo bơ cứng và vanilla. Cà phê Việt Nam Đà Lạt có thể đươc pha qua các phương pháp sử dụng máy espresso, cà phê nấu hay pha cà phê bằng cách ngâm trong nước lạnh.
Tại buổi giới thiệu sản phẩm mới, bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ: “Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt làm rạng danh truyền thống và di sản cà phê giàu có của Việt Nam, cũng như các hộ nông dân tại địa phương, những người đã đưa cà phê thượng hạng Arabica ra thị trường toàn cầu”.
Với mỗi gói cà phê Việt Nam Đà Lạt được bán ra, Starbucks Việt Nam sẽ trích 10.000đ đóng góp vào quỹ bảo trợ trẻ em Christina Noble Children’s Foundation.
Cà phê Việt Nam Đà Lạt được thu mua từ các hộ nông dân trồng cà phê Arabica tại vùng Cầu Đất, Đà Lạt. Trước đó, cà phê Việt Nam Đà Lạt đã được ra mắt ở một số cửa hàng chọn lọc tại Mỹ và vài nước khác vào tháng 7/2015.