Không hề nói quá khi Chiffon Cake được mệnh danh là vua trong dòng bánh bông lan bởi sự mềm mại và độ ẩm vẫn giữ được sau khi nướng. Hương thơm dịu nhẹ cùng lớp bánh xốp mềm và màu sắc đẹp mắt với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên sẽ chinh phục bạn ngay khi chạm vào.
Bạn yêu thích vị nào?
Chocolate Chiffon - thành phần 55% sô-cô-la và bột ca cao Bỉ, bề mặt phủ hạt sô-cô-la.
Gula Melaka Panda Chiffon - bánh bông lan lá dứa mềm mại và hương thơm nhẹ của đường cọ Malaysia.
Vanilla Chiffon - thành phần sữa tươi nguyên chất cùng hạnh nhân phủ mặt bánh giòn giòn, dành cho những bạn yêu thích hương vị truyền thống.
Đặc biệt, BreadTalk đang đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn, càng mua nhiều càng tiết kiệm. Giá: 55.000đ/1 bánh; 99.000đ/2 bánh; 129.000đ/ 3 bánh. Sản phẩm chính thức ra mắt vào ngày 28.4.2018 tại tất cả cửa hàng BreadTalk khu vực TP.HCM.