đan mạch
GaraSTEM tham gia cuộc thi sáng tạo tại Đan Mạch

GaraSTEM tham gia cuộc thi sáng tạo tại Đan Mạch

0
Vượt qua vòng chung kết đầy cạnh tranh, GaraSTEM đã trở thành quán quân của cuộc thi Creative Business Cup 2017 lần thứ 2 do Mạng lưới doanh nhân sáng tạo (Creative Entrepreneurs Network CEN) phối hợp cùng HATCH VENTURES tổ chức tại VN.
Chủ tàu ngầm chối tội giết nữ nhà báo Kim Wall

Chủ tàu ngầm chối tội giết nữ nhà báo Kim Wall

0

Một nhà sáng chế người Đan Mạch, ông Peter Madsen, người bị cáo buộc đã sát hại nhà báo Thụy Điển Kim Wall, cho rằng cô Wall chết vì cánh cửa tàu ngầm chứ không phải do ông giết.

Danske Bank đang muốn hạn chế số tiền gửi không hoạt động của doanh nghiệp vào nhà băng /// Ảnh: Bloomberg

Ngân hàng Bắc Âu 'ngán ngẩm' tiền gửi của doanh nghiệp

0
Danske Bank đang nói với khách hàng doanh nghiệp rằng hãy nghĩ ra cách để tiêu xài tiền mặt dư thừa của họ trước ngày 31.12, vì nhà băng lớn nhất Đan Mạch không muốn có tiền gửi trong tài khoản doanh nghiệp.
Joshua Kimmich lập siêu phẩm, Đức hòa may mắn Đan Mạch

Joshua Kimmich lập siêu phẩm, Đức hòa may mắn Đan Mạch

0
Với việc cho các trụ cột như Mesut Ozil, Toni Kroos hay Manuel Neuer nghỉ ngơi, đội tuyển Đức với thành phần gồm nhiều cầu thủ trẻ đã gặp rất nhiều khó khăn và phải nhờ tới bàn thắng muộn màng của Joshua Kimmich để cầm hòa Đan Mạch
Một dự án xây dựng trang trại nuôi cá tra bằng công nghệ tiên tiến tại miền Tây được tài trợ của Sứ quán Đan Mạch /// Sứ quán Đan Mạch tại VN

Đánh giá hợp tác Việt Nam - Đan Mạch sau 15 năm

0

Sự hỗ trợ của Đan Mạch đang tiếp sức cho công cuộc phát triển của Việt Nam, cũng như tạo nên đà tăng trưởng trong quan hệ kinh tế song phương, dựa trên báo cáo mới đánh giá hợp tác hai nước sau 15 năm.