điểm đen giao thông
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn ngày 20.2	 /// NGUYỄN PHÚC

​'Điểm đen' giao thông giữa thành phố

0
Khu vực giao nhau giữa QL1 với đường Trần Hưng Đạo và đường Bùi Thị Xuân ở TP.Đông Hà (Quảng Trị) từ lâu đã trở thành “điểm đen” giao thông, nhưng vẫn chưa được cơ quan có thẩm quyền quan tâm, xử lý.
Kẹt xe cầu Kênh Tẻ (quận 4, TP.HCM) /// H.Mai

Khi những cây cầu trở thành 'điểm đen' giao thông

0
Ùn tắc liên miên, dòng người chôn chân từ đầu cầu bên này đến đầu cầu bên kia là những hình ảnh kinh hoàng không khó bắt gặp tại những cây cầu đang dần trở thành "điểm đen" giao thông của TP.HCM.
Một vụ tai nạn giao thông chết người tại ngã ba Vũng Tàu, tháng 12.2017 /// Ảnh: Lê Lâm

Đề nghị ngưng thu phí trạm thu phí cầu Đồng Nai

1
Ban ATGT tỉnh Đồng Nai kiến nghị Cục quản lý đường bộ IV chỉ đạo ngừng thu phí tại trạm thu phí cầu Đồng Nai đến khi chủ đầu tư khắc phục những điểm đen giao thông tại nút giao thông ngã ba Vũng Tàu.
Cung đường ‘đen’ trên quốc lộ 14

Cung đường ‘đen’ trên quốc lộ 14

1
QL14 đoạn qua tỉnh Kon Tum thời gian qua không chỉ xảy ra các vụ ném đá xe khách gây bức xúc mà còn là cung đường xảy ra hàng loạt vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết hàng chục người.
Giao lộ tử thần ở Nghệ An

Giao lộ tử thần ở Nghệ An

0
15 vụ tai nạn giao thông, ba người chết, 10 người bị thương, hàng chục vụ va chạm khác đã xảy ra tại ngã tư quốc lộ 46B và đường tránh TP.Vinh, Nghệ An trong vòng hai tháng qua khiến người dân gọi đây là 'giao lộ tử thần'.
Tai nạn giao thông, hai mẹ con tử vong

Tai nạn giao thông, hai mẹ con tử vong

0
(TNO) Sáng 13.1, tại cầu vượt Hòa Cầm, P.Hòa Thọ Đông, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm hai người tử nạn.