Tàu hỏa tông KIA Morning nát bét, 2 người thoát chết trong gang tấc

Tàu hỏa tông KIA Morning nát bét, 2 người thoát chết trong gang tấc

0
Chiếc xe ô tô này đã không còn nguyên vẹn sau một tai nạn đường sắt kinh hoàng xảy ra khoảng 9 giờ sáng 9.7.2018 ở khu vực km 1208+900 trên tuyến đường sắt bắc - nam thuộc khu gian Phú Hiệp - Đông Tác, đoạn qua xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.
KDL Bửu Long được ví von như một “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ

Khám phá ‘Việt Nam thu nhỏ’ ở Bửu Long

0
Ngoài danh tiếng "Vịnh Hạ Long thu nhỏ", Khu du lịch Bửu Long còn được biết đến với cây cầu tình yêu, thung lũng thác nước Đà Lạt và cả những cánh đồng hoa ngút ngàn bất tận…
Smart Compose sẽ tự động hoàn tất nội dung email dựa vào ngữ cảnh  /// Ảnh: T.Luân

Gmail sắp có tính năng tự động hoàn thành email khi nhập

0
Một tính năng mới vừa được Google giới thiệu dành cho Gmail, cho phép nó có thể làm giảm các thao tác nhập văn bản cũng như kiểm tra chính tả khi nhập. Điều này giúp người dùng soạn thảo được nội dung email nhanh hơn.
Hoa tam giác mạch trái mùa khoe sắc giữa lòng Hà Nội

Hoa tam giác mạch trái mùa khoe sắc giữa lòng Hà Nội

0
Cánh đồng hoa tam giác mạch rộng hơn 1000m2được trồng tại Thảo nguyên hoa ở Thạch Cầu, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là điểm khá lạ bởi từ trước đến nay mọi người thường chỉ biết hoa tam giác mạch mọc ở vùng cao Tây bắc. Bởi vậy, loài hoa này đã xuất hiện tại Hà Nội và còn cho hoa trái mùa đã khiến nhiều người yêu mến loài hoa này không khỏi tò mò.
Thăm nhà cổ xã Đông Hòa Hiệp, Tiền Giang

Thăm nhà cổ xã Đông Hòa Hiệp, Tiền Giang

0
Xã Đông Hòa Hiệp, Cái Bè, Tiền Giang nằm cách tp Hồ Chí Minh khoảng 108 km. Nơi đây nổi tiếng với nhiều ngôi nhà cổ giao thoa giữa kiến trúc Huế, Nam bộ xưa với kiến trúc Pháp nằm gọn trong những khu vườn xanh mướt. Hiện tại xã Đông Hòa Hiệp còn khoảng 7 căn nhà cổcó niên đại từ 150 – 200 năm tuổi, 29 căn từ 80 – 100 năm tuổi.