giám đốc
Cần Thơ: Ngồi trên ô tô chửi bới CSGT, dọa cách chức giám đốc công an

Cần Thơ: Ngồi trên ô tô chửi bới CSGT, dọa cách chức giám đốc công an

0
Một đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 16.7 ghi lại vụ việc một người đàn ông ngồi trên ô tô vi phạm tốc độ chửi bới, lăng mạ CSGT đang làm nhiệm vụ trên địa bàn Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Người đàn ông này còn lớn tiếng dọa cách chức giám đốc công an.
Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP.Bảo Lộc, nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh: Trùng Dương

Tạm đình chỉ công tác giám đốc và phó giám đốc ẩu đả nhau

4
Ngày 21.6, ông Lê Hoàng Phụng, Bí thư Thành ủy TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng), cho biết đã tạm đình chỉ công tác ông Lê Xuân Nhuận và ông Lê Văn Khoa, Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Bảo Lộc (gọi tắt là trung tâm) để kiểm điểm làm rõ việc ẩu đả.
 
CEO Uber Travis Kalanick /// Ảnh: Reuters

Uber - bài học cảnh giác cho các start-up

0
Uber vừa trải qua một ngày quan trọng sau nhiều bê bối và khủng hoảng quan hệ công chúng. Hãng tin CNN nhận định vấn đề của công ty là câu chuyện cảnh giác cho các hãng khởi nghiệp.
Mỹ: Vẫn chưa chọn được giám đốc FBI mới

Mỹ: Vẫn chưa chọn được giám đốc FBI mới

0

10 ngày sau khi sa thải giám đốc FBI James Comey, tổng thống Donald Trump đã lên đường công du nước ngoài mà vẫn chưa đề cập đến việc tìm người thay thế cho vị trí trên.

Vietinbank thay Phó tổng giám đốc người Nhật

Vietinbank thay Phó tổng giám đốc người Nhật

0
HĐQT Ngân hàng Vietinbank vừa ban hành quyết định về việc miễn nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc đối với ông Hiroyuki Nagata kể từ ngày 15.5 và bổ nhiệm chức vụ này đối với ông Hiroshi Yamaguchi trong cùng ngày.
Bộ Công thương đồng ý để ông Nguyễn Thành Nam làm Tổng giám đốc Sabeco

Bộ Công thương đồng ý để ông Nguyễn Thành Nam làm Tổng giám đốc Sabeco

0
Bộ Công thương vừa có Văn bản số 3555 gửi bộ phận đại diện vốn nhà nước tại Tổng công ty bia, rượu, nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), đồng ý với đề nghị của bộ phận đại diện này về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Nam, hiện là thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Sabeco, giữ chức Tổng giám đốc.
Tranh thủ giờ giải lao, các học viên trao đổi thêm kiến thức về khởi nghiệp /// Ảnh: Xuân Phương

Tiến sĩ, giám đốc cũng đi học… khởi nghiệp

3
Những ngày cuối năm, công việc tại các trường, công ty cũng tất bật, thế nhưng những tiến sĩ, trưởng khoa, những vị giám đốc vẫn dành thời gian để đi học khởi nghiệp.