hàm thuận nam
Căn hộ biển Thanh Long Bay: Kênh đầu tư sinh lời bền vững

Căn hộ biển Thanh Long Bay: Kênh đầu tư sinh lời bền vững

0
Dòng căn hộ biển luôn là kênh đầu tư khá an toàn đối với nhà đầu tư bởi giá bán hợp lý, sinh lời, đặc biệt là vị trí đắc địa, quy hoạch chuẩn mực và sở hữu lâu dài như Thanh Long Bay (Kê Gà, Bình Thuận).
Vịnh Thanh Long sở hữu nét đẹp hoang sơ với bãi cát vàng mịn trải dài

Vịnh Thanh Long đẹp hút hồn từ cái nhìn đầu tiên

0
Hàm Thuận Nam nổi tiếng với mũi Kê Gà và ngọn hải đăng trăm tuổi nhưng ít ai biết đến vịnh Thanh Long (vịnh Hòn Lan). Vẻ đẹp của vịnh biển này là sức hấp dẫn khó cưỡng cho bất kỳ ai đến đây dù chỉ một lần.
Chiếc xe bị cháy trơ khung trong vòng 20 phút /// Quế Hà

Xe đầu kéo container cháy dữ dội trên QL1

0
Vào lúc 16 giờ 45 phút ngày 12.4, một xe đầu kéo container đang lưu thông trên đường thì bốc cháy dữ dội tại Km 1721+900, QL1, thuộc xã Hàm Kiệm, H.Hàm Thuận Nam (Bình Thuận), 
Hai nông dân “nhận hối lộ” nhưng không bị phạt tù

Hai nông dân “nhận hối lộ” nhưng không bị phạt tù

0
Chiếu tối qua 31.1.2018, ngay sau khi tuyên án hai nông dân ở huyện Hàm Thuận Nam tội “nhận hối lộ”, Phó Chánh án TAND tỉnh Bình Thuận Bích Văn Nhiên, đồng thời là Thẩm phán chủ tọa phiên tòa phúc thẩm đã tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí để thông tin phiên xét xử.
Hàng trăm héc ta thanh long bị ngập sáng 23.10 hai bờ sông Cà Ty /// Ảnh: Quế Hà

Lũ đe dọa 'thủ phủ' thanh long Bình Thuận

0
Sáng 23.10, Văn phòng Ban phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bình Thuận phát đi thông báo cho biết chiều nay lũ trên sông Cà Ty có thể đạt mức báo động cấp 3.