Houston
Cảnh sát viên Patrick Quinn - Ảnh chụp màn hình trang tin chron.com

Chặn xe phụ nữ để đòi... liếm chân

0

(TNO) Một sĩ quan cảnh sát ở thành phố Houston (Mỹ), sau khi chặn xe của một phụ nữ rồi yêu cầu… liếm chân của cô ta, đã bị tuyên phạt 12 tháng tù giam, theo hãng tin AP.

Gặp gỡ nước Mỹ

Gặp gỡ nước Mỹ

1
Tôi thích thời tiết Houston mùa này, ít nhất là trong những ngày ở lại. Có gì giống giống Hà Nội thu. Mưa rải chỗ này, nắng trám chỗ kia, thoắt đi thoắt đến. Dìu dịu khí trời buổi sớm để găn gắt nắng rám quả bòng xế chiều.
Ông già Noel sô cô la

Ông già Noel sô cô la

0
Một khách sạn ở Houston (Mỹ) đã chế tác bức điêu khắc mô tả ông già Noel ngồi trên ghế bằng sô cô la đen để chào đón mùa lễ hội cuối năm (ảnh).
Đi chợ 'chồm hổm' ở Houston

Đi chợ 'chồm hổm' ở Houston

0
Chợ "chồm hổm" của người Việt  nằm trên đường Old Foltin Rd giữa hai bên nhà thờ Giáo xứ Đức Mẹ La Vang ở Houston. Từ xa, tôi đã thấy nhiều chiếc xe đậu hai bên đường, thấp thoáng bóng người với đôi ba chiếc dù che mưa, nắng.
Nghị viên Hội đồng thành phố Houston (Mỹ) thăm Khu xử lý rác Đa Phước

Nghị viên Hội đồng thành phố Houston (Mỹ) thăm Khu xử lý rác Đa Phước

0
Ngày 5.4, ông Hoàng Duy Hùng (Al Hoang), Nghị viên Hội đồng thành phố Houston, bang Texas, Mỹ đã đến thăm Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM) - dự án do Công ty TNHH xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) của ông David Dương (Việt kiều Mỹ) làm chủ đầu tư.