imran khan
Người dân Kashmir ném đá về phía lực lượng an ninh Ấn Độ tại Kashmir	 /// Ảnh: Reuters

Tình hình Kashmir ngày càng nóng

0
Thủ tướng Pakistan Imran Khan chỉ trích nặng nề quyết định của Ấn Độ về vùng tranh chấp Kashmir và yêu cầu quân đội đề cao cảnh giác.
Người lao động mua vé xe để rời khỏi Kashmir giữa lúc tình hình an ninh căng thẳng tại khu vực /// AFP

Ấn Độ - Pakistan đấu khẩu về Kashmir

0
Căng thẳng tại vùng Kashmir tranh chấp giữa Ấn Độ và Pakistan chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi cả hai bên vẫn liên tục chỉ trích lẫn nhau.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Pakistan Imran Khan /// Reuters

Đồng minh lại dần như trước

0
Chuyến thăm Mỹ đầu tiên của Thủ tướng Pakistan Imran Khan đánh dấu sự khởi đầu cho quá trình đưa quan hệ đồng minh quân sự chiến lược song phương trở lại được như xưa.
Thủ tướng Pakistan Imran Khan và Tổng thống Iran Hassan Rouhani tại Tehran /// AFP

Bên cân bằng, phía phân hóa

0
Nhìn vào tuyên bố chung được ký giữa Thủ tướng Pakistan Imran Khan và Tổng thống Iran Hassan Rouhani tại Tehran thì có thể thấy hai bên đã đạt mục tiêu gầy dựng “khởi đầu mới” cho quan hệ song phương.
Kinh tế suy yếu, Pakistan tìm hỗ trợ từ Trung Quốc

Kinh tế suy yếu, Pakistan tìm hỗ trợ từ Trung Quốc

0
Thủ tướng Pakistan Imran Khan đến Trung Quốc để tìm đầu tư cho nền kinh tế suy yếu của nước này. Trước đó, Pakistan đã nhận được gói cứu trợ từ Ả Rập Xê Út và đang chờ gói cứu trợ khác từ IMF.
Imran Khan là huyền thoại cricket - môn thể thao vua tại Pakistan

Người mới khó lường

0
Đảng Phong trào vì công lý (PTI) của huyền thoại cricket, được xem là môn thể thao “vua” tại Pakistan, Imran Khan đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử vừa qua.
Pakistan bắt lãnh đạo hai đảng đối lập

Pakistan bắt lãnh đạo hai đảng đối lập

0
(TNO)Lãnh đạo đảng Pakistan Tehreek-e-Insaaf (PTI) Imran Khan và lãnh đạo đảng Phong trào nhân dân Pakistan (PAT) Tahir-ul-Qadri vừa bị bắt vì quá khích trong các cuộc biểu tình chống chính phủ nước này, AFP dẫn tin từ quan chức Pakistan ngày 13.11.